Xe+

TP.HCM:

Tài xế xe khách "làm xiếc" chạy tốc độ cao trên cao tốc

  • 27/06/2018 18:52
  • 0 bình luận
  • Minh Khang
  • In bài
ANTD.VN -Tài xế xe khách chở hàng chục hành khách trên xe, chạy tốc độ cao trên cao tốc Trung Lương nhưng vô tư gác chân lên vô lăng.

Xem clip: 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn về việc tài xế của nhà xe Tuấn Hiệp đang lưu thông trên cao tốc Trung Lương, trên xe có nhiều hành khách nhưng tài xế thản nhiên gác chân lên vô lăng, chạy 1 quãng đường với tốc độ cao.

Xe khách đang lưu thông tốc độ cao trên cao tốc Trung Lương.

Xe khách đang lưu thông tốc độ cao trên cao tốc Trung Lương.

Trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe khách có biển số 69B 001.89 của nhà xe Tuấn Hiệp xuất phát từ bến xe ở Cà Mau, trên xe có rất nhiều hành khách, phương tiện lại đang chạy với tốc độ cao trên cao tốc. Tuy nhiên, tài xế lại thản nhiên gác chân lên vô lăng, ngã đầu về phía sau, dùng chân điều khiển xe khách chạy trên đường.

Anh Đ. người đăng tải clip cho biết, hình ảnh được quay trong ngày 27/6 trên cao tốc Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh Long An. “Tài xế này không dùng tay mà dùng chân lái xe với tốc độ khoảng 80km/giờ trên cao tốc, điều khiển phương tiện như vậy khoảng 5 phút”, anh Đ nói.

Tài xế gác chân lên vô lăng điều khiển xe, hành động này nhiều người cho rằng coi thường tính mạng nhiều hành khách

Tài xế gác chân lên vô lăng điều khiển xe, hành động này nhiều người cho rằng coi thường tính mạng nhiều hành khách

Quản lý nhà xe Tuấn Hiệp cho biết, đã nắm được sự việc, với hành động như vậy của tài xế thì không thể chấp nhận, nhà xe sẽ xử lý nghiêm đối với trường hợp trên. Biện pháp bây giờ là đình chỉ đối với tài xế trên, sau đó sẽ để cho pháp luật xử lý. Quản lý nhà xe còn cho biết thêm, tài xế lái xe tên là Nguyễn Duy Hiếu, người này có bằng lái xe hạng D và đã làm việc với nhà xe đã nhiều năm nay.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn tài xế điều khiển xe khách bằng chân nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội. Nhiều người xem clip rất phẫn nộ, bức xúc trước hành động coi thường tính mạng hành khách trên xe.

Tin cùng chuyên mục