Tài xế dũng cảm, bắt tên trộm mang theo hung khí

  • 01/02/2013 14:07
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ -  Đang lái xe, thấy tên trộm đang trộm xe máy, anh Lê Xuân Hưng (34 tuổi ở đường Trần Bình Trọng- TP Quy Nhơn, Bình Định) đã dừng lại, truy đuổi đối tượng bằng được, dù đối tượng này đã có 3 tiền án và dùng hung khí chống trả.

Sáng 1-2, anh Lê Xuân Hưng khi đang điều khiển xe ô tô tải để chở hàng đến đường Điện Biên Phủ thì thấy một tên trộm đang lén lút phá khoá, lấy trộm xe máy. Lập tức, anh Hưng ngừng xe, hô hoán cũng một số người dân đuổi theo tên trộm.

Thấy có người truy đuổi, tên trộm bỏ xe để thoát thân. Y chạy qua đường Võ Thị Sáu băng qua đường sắt, vừa chạy, y vừa rút dao bấm mang theo dọa để anh Hưng và mọi người không đuổi theo. Tuy nhiên, anh Hưng vẫn kiên trì bám đuổi.

Tài xế dũng cảm, bắt tên trộm mang theo hung khí ảnh 1
Đối tượng Lê Anh Hưng

Khi đến ao cá cách hiện trường gần 3km, Công an phường Nhơn Phú cũng có mặt cùng anh Hưng bắt giữ đối tượng trộm cắp. Trước khi tra tay vào còng, tên trộm rút dao bấm chống cự nhưng đã bị khống chế.

Tên trộm là Lê Anh Hưng (SN 1978 ở đường Trần An Tư – Tp Quy Nhơn) khai, do đang túng quẫn vì nợ nần nên y trộm cắp để có tiền trả nợ. Được biết Lê Anh Hưng đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục