Sơn Tùng M-TP đại diện khu vực Đông Nam Á chạy đua đến MTV EMA 2015

  • 16/10/2015 10:50
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Vượt qua những đối thủ nặng kí từ Thái Lan, Singapore, Phillipines,… Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở thành đại diện của cả khu vực Đông Nam Á trong cuộc đua đến với danh hiệu Best Worldwide Act, một hạng mục quan trọng ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV Europe Music Awards (EMA) 2015.

Ở khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua 6 ứng cử viên khác gồm Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng. 

Sơn Tùng M-TP đại diện khu vực Đông Nam Á chạy đua đến MTV EMA 2015 ảnh 1

Từ hôm nay, Sơn Tùng sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để giành lấy cơ hội trở thành đại diện của cả châu Á trong Best Worldwide Act. Vòng bình chọn này sẽ kết thúc vào 24-10 tới, và kết quả sẽ được công bố vào 25-10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại Mediolanum Forum, Milan.

Khi nghe tin mình đã trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng không giấu được cảm xúc. Anh chia sẻ: “Tùng rất vui và xúc động trước tin mình trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act, vòng bình chọn Châu Á. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tùng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP”.

Các fan hiện đã có thể bình chọn tiếp tục cho Sơn Tùng M-TP để đem lại chiến thắng to lớn hơn cho Việt Nam & Đông Nam Á tại địa chỉ website asia.mtvema.com.

Tin cùng chuyên mục