Sơn Tùng M-TP làm liveshow miễn phí hướng đến EMA Milan 2015

  • 11/10/2015 17:28
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Sơn Tùng M-TP sẽ có một đêm nhạc miễn phí dành cho khán giả tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh, vào tối 11-10 để kêu gọi bình chọn cho cuộc đua đến với sự kiện âm nhạc MTV Europe Music Awards (EMA) tại Milan trong thời gian tới. 

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang phải "chạy nước rút" trong vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á ở hạng mục Best World-wide Act để trở thành ca sĩ đại diện Châu lục tham gia vào sự kiện âm nhạc MTV Europe Music Awards (EMA) diễn ra tại Milan, Italia, sắp tới. EMA 2015 cũng là cột mốc đánh dấu lần thứ 3 MTV Việt Nam thực hiện sứ mệnh đồng hành để đưa âm nhạc, đưa nghệ sĩ Việt Nam tiếp cận và toả sáng trên thị trường âm nhạc thế giới.

Mặc dù bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow riêng của mình diễn ra vào cuối năm, nhưng Sơn Tùng M-TP cũng không quên tập luyện để bùng cháy trong đêm nhạc dành cho sinh viên tối 11-10 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh, để tri ân và kêu gọi bình chọn nhằm trở thành người chiến thắng khu vực Đông Nam Á tiến bước đến EMA Milan. Ngoài nhân vật chính Sơn Tùng M-TP, mini concert này sẽ quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng: Thuỷ Tiên, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy.
Sơn Tùng M-TP và đại diện của MTV Việt Nam

Sơn Tùng M-TP và đại diện của MTV Việt Nam

Sơn Tùng M-TP và đại diện của MTV Việt Nam 

MTV Europe Music Awards (EMA) được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe để trao giải cho những MV (music video) xuất sắc nhất châu Âu. Sau 19 lần tổ chức như một VMA của khu vực châu Âu, EMA giờ đây đã trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất. MTV EMA 2013 tổ chức tại Ziggo Dome, thủ đô Amsterdam của Hà Lan đã đạt đến đỉnh cao truyền thông khi được phát sóng trên hệ thống MTV toàn cầu với hơn 60 kênh và phủ sóng đến hơn 785 triệu hộ gia đình trên thế giới. MTV EMA 2015 tại Milan – Italia hứa hẹn sẽ tiếp nối truyền thống là một trong những sự kiện âm nhạc đình đám nhất trên thế giới từ trước đến nay. 

Tin cùng chuyên mục