Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới

  • 21/08/2015 13:27
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Tối 20-8, tại buổi giới thiệu MV "Âm thầm bên em", nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã nhận được không ít lời khen tặng khi hóa thân thành gã giang hồ si tình trong MV này.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa có buổi trình chiếu MV "Âm thầm bên em" tại TP Hồ Chí Minh vào tối 20-8 trước khi công bố rộng rãi vào lúc 0h ngày 21-8. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng con gái và diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng có mặt để chúc mừng nam ca sĩ gốc Thái Bình này. MV này là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án "Âm thầm bên em" mà nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng công ty chủ quản thực hiện. Dự án này được đạo diễn Quang Huy chia sẻ là một dự án mà họ đặt ra nhằm thử thách cả ê-kip chứ không phải chỉ Sơn Tùng M-TP. Những thử thách này là mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho khán giả và bằng nhiều nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kip đã hoàn thành xong mục tiêu đề ra. 

12 phút MV "Âm thầm bên em" sở hữu nhiều tình tiết lãng mạn, đầy cảm xúc của "gã giang hồ" cùng cô gái nhân viên cửa hàng đan xen vào nhau, đã khiến cho không ít khán giả nữ có mặt trong buổi trình chiếu MV vào tối 20-8 phải thổn thức và tiếc nuối cho mối tình của hai nhân vật trong MV. "Âm thầm bên em" đã được quay hai ngày hai đêm, lấy bối cảnh chính là tại một cửa hàng và con hẻm nhỏ. 
Hậu trường cảnh quay "Âm thầm bên em"


 Đạo diễn Quang Huy cho biết: "Kịch bản này là để khai thác tiềm năng diễn xuất của Sơn Tùng M-TP hơn nữa chứ không phải chỉ ở 'Chàng trai năm ấy' và Sơn Tùng đã bỏ rất nhiều tâm huyết, đầu tư nghiêm túc trong sản phẩm này". Một số hình ảnh trong MV và buổi ra mắt vào tối 20-8: 

Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 1


Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 2


Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 3

"Gã giang hồ" Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 4


Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 5

Vợ chồng nhạc sĩ Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh và con gái

Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 6

Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn

Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả bằng diễn xuất trong MV mới ảnh 7

Sơn Tùng M-TP và vai nữ chính trong MV "Âm thầm bên em"

Tin cùng chuyên mục