Sao và những bí mật thời thơ bé

  • 07/09/2011 23:42
  • 1 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTĐ - Mỗi chúng ta ai cũng có một tuổi thơ đầy kỷ niệm và những kỷ niệm đẹp đó luôn theo ta suốt những chặng đường sau này. Có những kỷ niệm vui và cũng có những kỷ niệm buồn. Hãy cùng nghe các sao “bật mí” những vui buồn về tuổi thơ của mình…
Sao và những bí mật thời thơ bé ảnh 1


Ca sĩ Đoan Trang: Suýt thành Socola “một chân”

Nghe bất ngờ quá phải không? Nhưng thật sự là như vậy đấy. Năm 4 tuổi, Đoan Trang bị một cái mụn rất to ở chân phải nhưng vì chủ quan nên khi ba mẹ đưa Trang đến bác sĩ, vết thương đã ăn sâu vào bên trong, bác sĩ nói chỉ một tí xíu nữa thôi là phải cưa chân đi rồi. Hú hồn! Bây giờ trên đùi Trang vẫn còn một vết sẹo tròn như cái đồng xu và hơi lõm vào một chút nhưng Trang kiên quyết không đi xóa vết sẹo đó. Cô nói đây là một kỷ niệm rất dễ thương để mỗi lần nhìn thấy nó sẽ nhắc Trang về những ngày thơ bé tuyệt vời của mình.

Ca sĩ Thu Minh:  Có tật nói lắp

Có vẻ khó tin nhỉ? Có lẽ rất ít ai biết rằng hồi còn nhỏ, “Nữ hoàng khiêu vũ” Thu Minh đã có một tật xấu là nói lắp. Đến khi lớn lên Thu Minh cũng tự sửa được cho mình tật nói lắp. Tuy nhiên đến bây giờ mỗi khi tranh luận hay gặp chuyện gì đó khiến Thu Minh căng thẳng hoặc xúc động mạnh là Minh lại nói lắp. Không tin bạn thử chọc giận Thu Minh xem…

Ca sĩ Tùng Dương: Mơ làm “thi sĩ”

Ấy là vì ngày còn học cấp 1, Tùng Dương đã từng làm thơ để tặng một cô bạn cùng lớp với mục đích động viên để bạn học hành tiến bộ hơn. Không biết có phải vì cảm động trước tấm lòng của cậu bạn và cảm nhận được những vần thơ rất chân thành đó mà cô bạn của Tùng Dương sau đấy học hành tiến bộ hẳn lên. Tùng Dương thú nhận là mình cũng rất yêu thơ ca và đã sưu tập rất nhiều thơ của các nhà thơ - đặc biệt là các nhà thơ nữ. Có lẽ vì thế mà một thời gian dài, bạn gái thân nhất đã từng được Tùng Dương “bật mí” cũng chính là một nhà thơ trẻ.

Ca sĩ Uyên Trang: Từng bị gọi là “Trang đại ca”

Giọng ca của “Đau một lần rồi thôi” ngày nhỏ cũng là người hiền lành, ít nói. Nhưng sau một lần chịu án phạt oan của cô giáo, Trang được gắn  thêm cái tên “đại ca” vào. Chả là vào năm lớp 4, cô giáo phạt Trang phải ở trong lớp một mình và đóng hết cửa lại. Ở một mình trong căn phòng tối, cô bé Trang khi đó đã rất sợ hãi. Và cũng không nhớ bằng cách nào, cô bé Uyên Trang với dáng người nhỏ nhắn đã đạp tung cả cửa lớp để chạy ra ngoài. Chỉ biết là sau khi cánh cửa lớp đổ ập xuống thì các bạn đều nhìn Trang với con mắt dè chừng và có phần sợ hãi hơn rồi đặt cho Trang biệt danh “Đại ca”. Cho đến bây giờ hình ảnh nữ tính, gợi cảm của Trang xem ra không có liên quan gì đến cái biệt danh ngày thơ bé ấy nữa.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích