Samsung ra mắt trang tổng hợp tin tức và nội dung kỹ thuật số

  • 30/11/2015 19:53
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Samsung Newsroom sẽ thay thế blog Samsung Tomorrow, cung cấp những nội dung chuyên sâu về Samsung và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Samsung ra mắt trang tổng hợp tin tức và nội dung kỹ thuật số ảnh 1

Mục tiêu của Samsung Newsroom không chỉ giúp người tiêu dùng và giới truyền thông nhận được tin tức chính thống, chuẩn xác từ Samsung mà còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về Samsung.

Trang web mới Samsung Newsroom sẽ cung cấp những hiểu biết thú vị và những câu chuyện truyền cảm hứng từ các sản phẩm sáng tạo nhất của Samsung và từ cộng đồng thế giới. Đồng thời cung cấp các thông tin truyền thống và cực kỳ quan trọng của tập đoàn mà tất cả các đối tác liên quan cần, như là định hướng kinh doanh mới nhất, thông tin lịch sử và dữ liệu tổng thể về hiệu suất và tính bền vững. 

Ngoài ra, các sự kiện lớn và giới thiệu sản phẩm chính của Samsung cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên Samsung Newsroom. 

Samsung Newsroom bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Hàn, và chính thức thay thế Samsung Tomorrow blog của Tập đoàn Điện tử Samsung từ ngày 26-11 vừa qua tại địa chỉ news.samsung.com.

Tin cùng chuyên mục