Rượu say, con trai vác dao chém mẹ nhập viện

  • 22/08/2015 23:32
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài

ANTĐ - Ngày 22-8, thông tin từ cơ quan CATP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết, phía đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Minh Vinh (SN 1975, trú tại khối Trung Tiến, phường Hưng Dũng) về hành vi cố ý gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 21-8 khi Nguyễn Minh Vinh đang ăn cơm với gia đình. Trong bữa cơm, Vinh có cằn nhằn con trai là Nguyễn Minh Tâm về việc cho bạn mượn điện thoại.Thấy hai cha con nói nhau, bà Võ Thị Ngụ (SN 1947 – mẹ của Vinh) lên tiếng can ngăn. Sau đó, giữa Vinh và bà Ngụ xảy ra cãi vã. Uất ức trước những lời nói của mẹ, Vinh vào bếp lấy dao đuổi đánh bà khiến bà Ngụ bỏ chạy.


Rượu say, con trai vác dao chém mẹ nhập viện ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Minh Vinh tại cơ quan Công an

Vinh nhanh chóng rượt đuổi mẹ của mình, khi đến trước số nhà 174, đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh) thì Vinh đuổi kịp. Người con này dùng sống dao chém vào đầu mẹ mình khiến bà Ngụ gục xuống.Ngay lập tức, mọi người đưa bà Ngụ đi cấp cứu ở bệnh viện còn Vinh được cơ quan Công an triệu tập lên làm việc.Tại cơ quan Công an, Vinh khai nhận, do uống rượu quá chén nên sau khi bị mẹ mình mắng đã không kìm chế được bản thân nên gây ra sự việc trên.Cơ quan Công an đang điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục