Rủ “tiếp viên” đến "tâm sự" rồi cùng chơi ma tuý đá

  • 31/07/2013 11:32
  • 0 bình luận
  • Linh An
  • In bài
ANTĐ - Kiểm tra trong cốp xe và túi xách của các đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện bộ cóng thủy tinh các đối tượng dùng để sử dụng ma túy đá, một con dao nhọn dạng gấp, 3 điện thoại và 2 cục heroin.

Khoảng 21h tối ngày 30/7, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Minh Giám – Trần Duy Hưng, tổ công tác Y13-141, do Đại úy Trịnh Tiến Thành làm chỉ huy, phát hiện một người đàn ông đi xe SH BKS 29-U3 4793 chở hai thiếu nữ không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Kết quả, phát hiện trong túi xách của một thiếu nữ có một bộ “cóng”, để sử dụng ma túy đá, vẫn còn nóng.

Rủ “tiếp viên” đến "tâm sự" rồi cùng chơi ma tuý đá ảnh 1
Tang vật bị thu giữ

Kiểm tra trong cốp xe và túi xách của các đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện, ngoài bộ cóng thủy tinh các đối tượng dùng để sử dụng ma túy đá, còn có một con dao nhọn dạng gấp, 3 điện thoại và 2 cục heroin.

Rủ “tiếp viên” đến "tâm sự" rồi cùng chơi ma tuý đá ảnh 2
Đối tượng Lâm Xuân Kiên và hai "tiếp viên"

Nhân thân của đối tượng ngay sau đó được làm rõ là Lâm Xuân Kiên, 41 tuổi, trú tại Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Theo lời khai ban đầu, hai đối tượng nữ là người ngoại tỉnh, mới ra Hà Nội tìm việc làm không lâu, tình cờ gặp Lâm Xuân Kiên. Sau một vài lần liên lạc, tối 30/7, hai đối tượng nữ này đã được Kiên và bạn gọi đến “tâm sự”, sau đó rủ chơi ma túy đá.

Khi rời khỏi nhà bạn của Kiên, đối tượng này đã bỏ các dụng cụ trên vào túi của một trong hai cô gái đi cùng.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao các đối tượng cho Công an phường Láng Hạ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục