Đàn em Ronaldo ở Juventus bị cách ly khẩn cấp vì đối thủ nhiễm virus Corona

  • 02/03/2020 13:09
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - CLB Juventus vừa phải khẩn cấp cách ly toàn bộ đội U23 sau khi nhóm cầu thủ của Pianese, đối thủ gần nhất của họ, dương tính với virus Corona.

Dịch Covid-19 đang hoành hành dữ dội tại Italia, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và mọi mặt đời sống xã hội quốc gia này, trong đó có bóng đá. 

Mới đây, sau khi dự trận đấu ở Serie C hôm 23-2 với U23 Juventus, CLB Pianese đã gây sốc khi công bố xác nhận 4 cầu thủ của đội bóng này dương tính với virus Corona sau một cuộc xét nghiệm.

U23 Juventus trước nguy cơ nhiễm virus Corona

U23 Juventus trước nguy cơ nhiễm virus Corona

Đó là lý do mà Juventus ngay lập tức đã phải cách ly toàn bộ đội U23 của mình, đồng thời hủy tất cả các buổi tập trong thời gian tới. Đến thời điểm này, phía Juve cho biết chưa có cầu thủ nào có triệu chứng bị viêm phổi do virus Corona.

"Lý do dẫn đến việc cách ly đội trẻ là trường hợp lây nhiễm dịch Covid-19 mới, xuất hiện ở các cầu thủ của Pianese, đội bóng mà U23 Juventus gặp ngày 23-2. Thời điểm này, 6 ngày sau trận đấu trên, các cầu thủ của U23 Juventus chưa có triệu chứng nguy hiểm và vẫn đang được giám sát y tế", trích thông báo của Juventus.

Được biết, một số cầu thủ U23 Juventus chơi tốt đã được đôn lên đội một, tập cùng đàn anh Ronaldo vào giữa tuần qua. 

Cá nhân Ronaldo thì vừa xuất hiện ở Madrid, Tây Ban Nha để dự khán trận Siêu kinh điển, nơi CLB cũ của anh Real Madrid đánh bại Barca 2-0.

Ở Italia, do dịch bệnh bùng phát nên trận đấu "kinh điển" giữa Juventus và Inter đã bị hoãn lại cho tới tháng 5-2020.

Tin cùng chuyên mục