Vừa đăng quang, người đẹp Philippines 27 tuổi Karen Ibasco đã khiến nhiều cư dân mạng xôn xao vì khoảnh khắc 'kém duyên'
Trong khi đó mặc dù được đặt nhiều kỳ vọng, nhưng đại diện đến từ Việt Nam - Á hậu Hà Thu chỉ dừng chân ở top 16. Trong hình là Á hậu Hà Thu của Việt Nam.
Góc hình này cho thấy tân hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco có nhan sắc chưa thực sự nổi bật so với các thí sinh khác.
Một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội xung quanh nhan sắc của tân Hoa hậu, người cho rằng nhan sắc của tân hoa hậu chưa xứng tầm, số khác lại cho rằng đó chỉ là do lỗi trang điểm và góc chụp.
Karen Ibasco sinh năm 1990, từng đăng quang Miss Earth Philippines 2017. Cô cao 1,70 m, số đo hình thể 84-61-91.
Cô đã vượt qua 85 người đẹp để giành chiến thắng. Karen Ibasco rơi nước mắt khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Katherine Espin.
Người đẹp có bằng thạc sĩ vật lý y tế tại Đại học Santos Tomas, Manila. Trước đó cô từng đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp khác của Philippines.
Trong vòng thi ứng xử cùng top 4, khi được hỏi: “Bạn nghĩ ai và thứ gì là kẻ thù của mẹ Trái đất? Tại sao?”, cô trả lời: “Tôi tin rằng vấn đề lớn nhất không phải là thay đổi khí hậu, mà chính là chúng ta. Điều chúng ta cần làm là phải bắt đầu thay đổi suy nghĩ, nhận thức, hành động. Nếu thực hiện trên toàn cầu, một hành động nhỏ có thể tạo ra tác động khổng lồ, giúp cứu ngôi nhà, hành tinh của chúng ta”.
Hoa hậu Karen Ibasco với trang phục khá ấn tượng.
Trong một số tấm hình chụp Karen tại các hoạt động bên lề của Miss Earth, hay trong phần thi áo tắm, người đẹp tuy chưa nổi bật nhưng cũng không đến nỗi… “thảm” như giây phút đăng quang, vì vậy có ý kiến bênh vực rằng, khoảnh khắc "kém duyên" của cô lúc đăng quang chỉ là do góc chụp và lỗi trang điểm.
Cuộc thi Hoa hậu Trái đất được một tập đoàn của Philippines tổ chức từ năm 2001. Sự kiện nhan sắc này nhằm nâng cao nhận thức về môi trường. Thí sinh Hoa hậu Trái đất tham dự nhiều phần thi và các hoạt động bảo vệ môi trường sống trước khi bước vào đêm chung kết. Trong hình là Á hậu Hà Thu, đại diện của Việt Nam.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Quá bất ngờ với nhan sắc của tân Hoa hậu Trái đất 2017 vừa đăng quang

  • 05/11/2017 08:36
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Karen Ibasco - đại diện nước chủ nhà - giành chiến thắng trong chung kết Miss Earth diễn ra tại Manila, Philippines tối 4-11. Đây là cuộc thi do một tập đoàn của Philippines tổ chức từ năm 2001. Sự kiện nhan sắc này nhằm nâng cao nhận thức về môi trường.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC