Prudential tặng bò cho 50 gia đình khó khăn

  • 25/09/2014 09:39
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTĐ - Quỹ Prudence của các công ty Prudential tại Việt Nam (Prudential) đã trao tặng 50 con bò cho 50 hộ gia đình nghèo, khó khăn tại huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

Đến chứng kiến buổi trao tặng có sự hiện diện của Chủ Tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam, kiêm Chủ Tịch danh dự Hội Chữ Thập Đỏ Trung ương – Ông Trương Tấn Sang, các lãnh đạo cấp cao, thành viên thường trực Trung ương Hội, các Lãnh đạo UBND huyện/ tỉnh, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential – Ông Wilf Blackburn, nhân viên và tư vấn viên Prudential, cùng người dân địa phương. 

Đây là đợt trao tặng nằm trong chương trình “Ngân hàng bò 2014” do Quỹ Prudence kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Trung ương, trao tặng 150 con bò cho các hộ dân khó khăn tại 3 tỉnh Kon Tum, Bắc Cạn và Gia Lai với tổng trị giá gần 2,5 tỉ đồng. Ngoài số lượng 150 con bò được hỗ trợ, các hộ dân trong chương trình còn được cung cấp sổ tay hướng dẫn và tham dự các khóa đào tạo về cách chăm sóc và nuôi bò tại địa phương. Trước đây, năm 2012, Prudential cũng đã tặng 64 con bò cho 32 nông dân nghèo tại các tỉnh Quảng Nam, Daklak, Hải Phòng, Nghệ An và Bình Phước trong chương trình Lục Lạc Vàng.
Prudential tặng bò cho 50 gia đình khó khăn ảnh 1  Prudential tặng bò cho 50 gia đình khó khăn ảnh 2

Bên cạnh họat động kinh doanh thành công, Prudential tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội thông qua Quỹ Prudence của tập đoàn Prudential. Các chương trình cộng đồng mà Quỹ Prudence đã đồng hành trong suốt 15 năm qua như chương trình “Prudential Văn hay Chữ tốt”, Giải thưởng Võ Trường Toản, giải thưởng Trần Văn Ơn, hiến máu nhân đạo…

Nhân kỉ niệm 15 năm thành lập công ty, các hoạt động lớn đã, đang và sắp được diễn ra trên toàn quốc như chương trình “Cùng Xây Tương Lai” – xây dựng 10 trường tại 6 tỉnh tại miền trung và miền tây, chương trình “Ngân hàng bò 2014” – hỗ trợ 150 con bò với tổng trị giá gần 2,5 tỉ…các chương trình này thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng, tập thể nhân viên và tư vấn viên Prudential cũng như công chúng nói chung.

Tin cùng chuyên mục