Phẫu thuật thành công, Tuấn Anh lưu lại Hàn Quốc thêm 4 tháng để hồi phục

  • 11/04/2018 17:17
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ca phẫu thuật chấn thương gối của Nguyễn Tuấn Anh được đánh giá là thành công và để sớm được trở lại sân cỏ, tiền vệ của HAGL sẽ lưu lại Hàn Quốc điều trị thêm khoảng 4 tháng.

Chiều 11-4, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thông tin: "Các bác sỹ tại Hàn Quốc vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật chấn thương cho tiền vệ Tuấn Anh kéo dài 4 tiếng. Tiền vệ này sẽ lưu lại xứ sở kim chi điều trị ít nhất 4 tháng".

Trước đó Tuấn Anh đã có mặt tại Hàn Quốc được nửa tháng và được các bác sỹ thể thao uy tín tại đây thăm khám. Tiền vệ gốc Thái Bình ban đầu băn khoăn về việc có hay không nên phẫu thuật, tuy nhiên sau đó anh đã nghe theo lời khuyên của bác sỹ để tiến hành ca mổ, với hy vọng chữa dứt điểm chấn thương gối đã đeo bám suốt 6 năm qua.

Tuấn Anh ở lại Hàn Quốc điều trị thêm 4 tháng với hy vọng kịp tham gia AFF Cup 2018

Tuấn Anh ở lại Hàn Quốc điều trị thêm 4 tháng với hy vọng kịp tham gia AFF Cup 2018

Việc phẫu thuật chấn thương gối thành công mở ra cơ hội cho Tuấn Anh kịp quay lại sân cỏ và khoác áo ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018 vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, mục tiêu này có thành công hay không còn phụ thuộc vào quá trình điều trị, cũng như nỗ lực của tiền vệ 23 tuổi này. 

"Tuấn Anh cho biết muốn trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi quyết định để cậu ấy ở Hàn Quốc dài hạn điều trị. Tuấn Anh sẽ trở lại gần thời điểm AFF Cup 2018. Đội ngũ bác sĩ cam kết sẽ giúp cầu thủ của chúng tôi lấy lại phong độ", trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh tiết lộ.

Sinh năm 1995 tại Thái Bình, Nguyễn Tuấn Anh là học viên khóa I Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, được bầu Đức đánh giá là "tài năng số 1" mà HAGL từng đào tạo ra, xếp trên cả Công Phượng hay Xuân Trường. Tuy nhiên, Tuấn Anh kém may mắn khi liên tục dính chấn thương từ năm 2012 đến nay, bỏ lỡ một loạt giải đấu lớn như SEA Games, AFF Cup hay gần nhất là VCK U23 châu Á 2018. Khi vừa trở lại thi đấu V-League 2018, Tuấn Anh lại tái phát chấn thương trong trận làm khách trên sân của Hải Phòng ở vòng 2.

Tin cùng chuyên mục