Phát hiện hàng nghìn phụ kiện giả nhãn hiệu Chanel

  • 24/11/2015 17:02
  • 0 bình luận
  • Minh Nhật
  • In bài
ANTĐ - Hàng nghìn phụ kiện may mặc giả mạo nhãn hiệu Chanel vừa bị đoàn kiểm tra liên ngành số 1, Ban Chỉ đạo 389 TP Hà Nội phát hiện, thu giữ tại cơ sở sản xuất giày dép da số 269, 271 tổ 35, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.
Thực hiện kế hoạch của UBND TP.Hà Nội về đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết nguyên đán Bính Thân 2016, khoảng 10h30 ngày 24/11, đoàn kiểm tra liên ngành gồm Đội QLTT số 1, Chi cục QLTT Hà Nội; Phòng An ninh kinh tế, CATP và Cục Hải quan thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất giày, dép da do ông Nguyễn Văn Luynh làm chủ.
Lực lượng liên ngành kiểm tra hàng hóa trong cơ sở

Lực lượng liên ngành kiểm tra hàng hóa trong cơ sở

Lực lượng liên ngành kiểm tra hàng hóa trong cơ sở Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở đã xuất trình giấy đăng ký kinh doanh và hóa đơn chứng từ hàng hóa, giày dép, vải vóc có trong kho. Tuy nhiên, lực lượng chức năng phát hiện một kiện hàng còn nguyên đai,  bên trong chứa 11.700 mác sắt, nhựa đeo nhãn Chanel của Pháp, nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đây là những vật phẩm phụ kiện để đính lên các sản phẩm may mặc, túi xách. 

Phát hiện hàng nghìn phụ kiện giả nhãn hiệu Chanel ảnh 2

Phát hiện hàng nghìn phụ kiện giả nhãn hiệu Chanel ảnh 3

Phụ kiện đủ chủng loại để đính lên sản phẩm may mặc, giày dép mang nhãn của Chanel Chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc lô hàng này đồng thời khai nhận, đã thu mua trôi nổi số hàng để bán lại cho các cơ sở có nhu cầu.

Trước những dấu hiệu kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu của cơ sở, đoàn kiểm tra liên ngành đã ra quyết định tạm giữ số hàng trên theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích