Ông Trần Hợp Dũng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND TP Hà Nội

  • 27/02/2021 08:00
  • 0 bình luận
  • P.Mai
  • In bài
ANTD.VN -  Ông Trần Hợp Dũng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP sẽ phụ trách, điều hành các hoạt động của cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội.
Ông Trần Hợp Dũng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND TP Hà Nội ảnh 1
Ông Trần Hợp Dũng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND TP Hà Nội

Theo Quyết định số 823-QĐ/TU ngày 24/2/2021 của Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ, Thành ủy Hà Nội đã điều động, phân công Thành ủy viên đối với ông Lê Minh Đức, sinh ngày 25/10/1977, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố.

Ông Lê Minh Đức được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 24/2. Bên cạnh đó, người tiền nhiệm của ông Lê Minh Đức ở Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố là ông Nguyễn Doãn Hoàn đã được điều động về nhận nhiệm vụ tại huyện Phúc Thọ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cùng với đó, căn cứ Quyết định của Thành ủy, được sự đồng ý của Thường trực HĐND TP và Quy chế làm việc của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP đã phân công ông Trần Hợp Dũng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP phụ trách, điều hành các hoạt động công tác của cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP đảm bảo đúng quy định cho đến khi bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục