Ôm xăng, thủ bình gas đòi chết cùng người tình

  • 04/08/2015 22:16
  • 0 bình luận
  • Minh Thúy
  • In bài
ANTĐ - Tiếc khoản tiền đã đầu tư, Khánh mua xăng rồi mò đến nơi tình nhân ở, chốt cửa, dọa sẽ cho xăng trộn gas phát nổ.
 

Ngày 4-8, CQĐT CATP Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Quốc Khánh (30 tuổi), quê quán Lạng Giang, Bắc Giang để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Thông tin ban đầu cho biết, Khánh đã có vợ và 3 con, nhưng vẫn nảy sinh tình cảm với chị Mai, 36 tuổi, kinh doanh tạp hóa ở phường Đáp Cầu, TP Bắc Ninh.

Chiều 1-8, Khánh mang xăng đến ki-ốt của chị Mai, khóa trái cửa rồi đe dọa tẩm xăng, ôm bình ga cố thủ bên trong, đòi tự sát cùng người tình. Sau gần 3 tiếng đồng hồ vận động, thuyết phục bất thành, lực lượng Công an đã phá cửa vào ki-ốt, khống chế đối tượng và giải cứu chị Mai an toàn.

Theo CQĐT, Khánh có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Còn chị Mai đã lập gia đình nhưng ly thân, đang nuôi con nhỏ. Thời gian gần đây, chị Mai có ý định cắt đứt quan hệ với Khánh. Gã đàn ông 1 vợ 3 con không chịu, lại tiếc số tiền đã “đầu tư” cho chị Mai nên đã thực hiện hành vi tiêu cực trên.

(tên người liên quan đã thay đổi)

Tin cùng chuyên mục