Nữ sinh lớp 7 bị hiếp dâm tập thể trong đêm

  • 31/03/2015 10:00
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Trong đêm tối, L bị 5 nghi can kéo ra khỏi lều trọ, đến bãi trống cách trường 1km rồi thay nhau giở trò đồi bại. Nghe tiếng kêu cứu của cô bé, các bạn học chạy đến thì nhóm này đã bỏ đi.

Ngày 30-3, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 2 thanh niên và tiếp tục truy bắt 3 nghi can khác để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân trong vụ việc được xác định là em H.V.L (SN 2002) học sinh lớp 7, Trường THCS ở huyện Kỳ Sơn.

Theo trình báo của bị hại, sự việc xảy ra vào tối ngày 22-3, có 5 thanh niên đến lều trọ học của L để trêu chọc, tán tỉnh. Đêm khuya, vắng người, nhóm thanh niên này lẻn vào lều buộc L ra đường, đưa lên xe máy và chở đến bãi đất trống cách đó 1 km, thay nhau giở trò đồi bại với bé L.

Nghe tiếng kêu cứu của L, các bạn trọ học khác chạy ra nhưng do trời tối, đường xa nên khi các học sinh này đến nơi thì nhóm thanh niên kia đã bỏ đi. Sau đó, L kể lại sự việc cho bố mẹ nghe. Bức xúc trước việc làm xấu xa này, họ đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an huyện Kỳ Sơn.

Biết chuyện bị lộ, nhóm thanh niên đã đến thương lượng và xin trả tiền bồi thường nhưng không được gia đình L đồng ý. Cơ quan Công an vào cuộc điều tra và xác định được tên tuổi 5 nghi can hãm hiếp L. Tuy nhiên, đến ngày 30-3 mới chỉ có một người ra đầu thú, một người khác bị bắt còn lại hiện đang bỏ trốn khỏi địa phương.

Được biết, hoàn cảnh gia đình L rất khó khăn. Bản thân L là người ham học nên được bố mẹ dựng tạm cho túp lều cách trường tầm 500 mét để tiện cho việc đi học. Sau sự việc xảy ra, L rất sợ và hoảng loạn nên đã xin nghỉ học 1 tuần. Hiện nay, L đã trở lại trường đi học.

Tin cùng chuyên mục