"Nữ quái" bán ma túy tổng hợp cho khách hát karaoke

  • 06/05/2019 14:55
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-5, Công an tỉnh Nam Định cho biết vừa triệt xóa tụ điểm mua bán trái phép ma túy tổng hợp do Nguyễn Thị Lan Phương (42 tuổi), trú tại phường Trường Thi, TP Nam Định cầm đầu.

Từ thông tin trinh sát trên địa bàn, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nam Định xác định Phương là một trong những đối tượng liên quan đến tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy.

Sau khi lên kế hoạch triệt xóa tụ điểm ma túy phức tạp này, tối 26-4 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Lan Phương, Hoàng Việt Trung và Nguyễn Việt Thanh.

Các đối tượng và tang vật liên quan

Các đối tượng và tang vật liên quan

Khám xét khẩn cấp nhà Phương, Công an tỉnh Nam Định lập biên bản thu giữ 1 kg ma túy tổng hợp các loại gồm ma túy đá, thuốc lắc, ketamine, 50 triệu đồng và một số vật chứng có liên quan khác...

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai mua ma túy tổng hợp từ các địa bàn lân cận về chia nhỏ, bán cho khách tại một số quán karaoke, nhà nghỉ tại TP Nam Định và một số huyện lân cận.

Cơ quan điều tra cũng xác định 2 đối tượng liên quan gồm Hoàng Việt Trung (22 tuổi) và Nguyễn Việt Thanh (23 tuổi), cùng trú tại TP Nam Định, là những đối tượng liên quan đến hoạt động mua bán trái phép ma túy của Phương. Ban đầu xác định các đối tượng này có nhiệm vụ đi giao ma túy cho khách mua, theo sự chỉ đạo của Phương.

Hiện Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan Phương, Hoàng Việt Trung và Nguyễn Việt Thanh về hành vi mua bán trái phép các chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục