Nữ học sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn

  • 04/11/2015 23:27
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Theo người nhà em Nguyễn Thị Cúc (SN 2002, học sinh lớp 8, trường THCS Hùng Vương, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom (Đồng Nai), từ hơn tháng nay không thấy về nhà.

Cha và mẹ của em Cúc là ông Nguyễn Văn Thản và bà Nguyễn Thị Thu Lan cho biết, vào sáng 25/9, Cúc lấy xe đạp đi học như mọi ngày nhưng đến trưa thì gia đình nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo em không đến lớp.

Gia đình Cúc và nhà trường đã bủa đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không có thông tin gì về em Cúc. Riêng các bạn của Cúc thì cho biết, thấy Cúc dắt xe vào trường nhưng không thấy vào lớp. Tuy nhiên, chiếc xe đạp của Cúc đi học cũng không có trong trường.
Em Nguyễn Thị Cúc (ảnh do gia đình cung cấp)

Em Nguyễn Thị Cúc (ảnh do gia đình cung cấp)

Em Nguyễn Thị Cúc (ảnh do gia đình cung cấp)

Cố đi tìm con nhưng vẫn không có manh mối gì, sau đó gia đình em đã phát tờ rơi khắp nơi với hy vọng có người thấy Cúc ở đâu thì cho biết và trình báo với Công an địa phương. Tuy nhiên, đến thời điểm này gia đình vẫn chưa biết tung tích gì về nữ học sinh này.

Theo bà Lan, trong thời gian Cúc mất tích, gia đình nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ và một số cuộc gọi khác nhưng cài đặt chế độ không hiển thị số. Gia đình có nghe máy, và hỏi... nhưng máy gọi đến im bặt.

Gần đây, lại có một số cuộc điện thoại của một người đàn ông nói là đang ở TP Đà Nẵng. Ông này cho biết, Cúc bị một phụ nữ lớn tuổi dụ dỗ đưa đi bán cho một nhà chứa tại Campuchia, chủ là người Việt Nam. Ông này còn nói thương tình nên chỉ cho để tìm con... Nghe vậy, gia đình Cúc đã nhờ người này dẫn đi tìm nhưng ông ta lại nói chưa có hộ chiếu nên chưa đi được.

Cũng theo bà Lan, chiều 4/11, gia đình bà lại nhận một cuộc gọi của một người đàn ông khác, nói ở tỉnh Hà Nam thấy em lang thang ngoài đường và đang giữ giúp Cúc. Ông ta bảo gia đình Cúc nộp 50.000 tiền điện thoại vào máy ông để ông liên lạc… Bà Lan cho biết mọi diễn biến vụ việc như trên, gia đình bà cũng đã trình báo với Công an huyện Trảng Bom.

“Trước những thông tin mà những số máy lạ gọi đến nói như tôi trình bày ở trên làm cả gia đình tôi càng hoang mang hơn. Không biết chuyện gì đã và đang xảy ra với con gái tôi”, bà Lan cho biết thêm   

Theo bà Lan Cúc ngoan, học năm nào cũng có giấy khen học sinh giỏi, học xong ở trường là về nhà trông em và phụ giúp việc nhà, chưa bao giờ đi chơi xa, nếu đi đâu đều nhờ anh trai chở đi.

Tin cùng chuyên mục