Nữ côn đồ cầm đầu băng nhóm mang mã tấu truy sát nhân viên bến xe

  • 27/06/2016 13:29
  • 1 bình luận
  • T.Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Khi nhân viên thu phí hỏi thu tiền ra vào cổng, đôi nam nữ không chịu đóng mà còn lên tiếng chửi bới. Sau đó, hai người này bất ngờ mở cốp xe lấy gậy ra đuổi đánh nhân viên thu bến xe. Khi được can ngăn, hai đối tượng này bỏ đi, tầm 15 phút sau quay lại với gần chục người khác lăm le mã tấu xông vào truy sát nhân viên đang làm việc ở đây.

Ngày 27-6, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận hồ sơ và đang điều tra vụ nữ côn đồ cùng đồng bọn mang mã tấu, gậy sắt truy sát nhân viên thu phí Bến xe Vinh.

Theo tường trình của đại diện Bến xe Vinh, sự việc xảy ra vào trưa 24-6. Thời điểm đó, hai nhân viên thu phí là Chu Thị Hà Giang (36 tuổi) và Nguyễn Thị Nga (đang mang bầu) và 5 bảo vệ đang làm nhiệm vụ ở cổng Bến xe Vinh thì có đôi nam nữ mặc bộ quần áo Jean đi xe SH mang biển kiểm soát 37B2 – 603.86 từ trong bến đi ra.

Nhân viên an ninh và nhân viên thu phí bị đuổi chạy toán loạn.

Nhân viên an ninh và nhân viên thu phí bị đuổi chạy toán loạn.

Tại thời điểm đó, người trực thu phí ra vào cổng là anh Hồ Sỹ Thế (nhân viên ANTT) yêu cầu 2 đối tượng dừng xe và thanh toán phí ra vào cổng là 4.000 đồng. Không những không trả tiền, hai đối tượng này vẫn ngồi trên xe liên tục chửi bới, xúc phạm đến CBCNV đang làm việc. Chị Giang có nói “không nạp tiền còn nói gì nữa”, hai đối tượng này liền xuống xe, lấy gậy sắt (ba khúc) đã có sẵn xông vào đánh các nhân viên thu phí và ANTT.

Nữ nhân viên thu phí bị ngã khi xô xát với nhóm côn đồ.

Nữ nhân viên thu phí bị ngã khi xô xát với nhóm côn đồ.

Trong đó chị Giang bị đánh vào đùi phải, chị Nguyễn Thị Nga đang mang bầu bị đánh mạnh vào đầu. Nhận thấy tình hình căng thẳng, anh Phan Bá Quyết – Tổ trưởng tổ An ninh trật tự yêu cầu các nhân viên trong tổ can ngăn. Tuy nhiên, nữ côn đồ và người đàn ông không dừng lại mà còn hung hãn đánh vào tay anh Quyết rồi bỏ đi và dọa sẽ quay lại.

Hơn 15 phút sau, hai đối tượng này quay lại kéo theo gần 6 người khác mang theo mã tấu, kiếm, gậy sắt chạy vào bến truy sát, đuổi chém nhân viên làm việc tại đây. Trong đó có hai nữ côn đồ cùng tham gia.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người hoang mang.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người hoang mang.

Sau khi dùng cán mã tấu đánh nữ nhân viên Chu Thị Hà Giang liên tục vào cẳng tay, vai phải và đùi trái; nhóm người này tiếp tục truy đuổi, lùng sục khắp bến xe Vinh gây náo loạn. Công an phường Lê Lợi sau đó đến hiện trường lập biên bản, ghi nhận hiện trường và lấy lời khai bị hại.

Tin cùng chuyên mục