“Nhạc hội Tết Việt 2013”

  • 11/01/2013 23:01
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau khi thử làm giám khảo tại một số sân chơi truyền hình, Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên tay ngang sang làm MC trong chương trình “Nhạc hội Tết Việt 2013”. 

Cùng tung hứng với nữ ca sĩ gốc miền Trung ở vị trí này là đạo diễn Lê Hoàng cùng MC – diễn viên Trấn Thành. Không chỉ làm cầu nối giữa khán giả và các nghệ sĩ tham gia chương trình, bộ ba MC tên tuổi đến từ ba miền đất nước sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện Tết thú vị ở nơi mình đã sinh ra và gắn bó suốt những năm tháng tuổi thơ. Chương trình vừa hoàn tất việc ghi hình sau hơn 3 tháng chuẩn bị và sẽ đến với khán giả trên toàn quốc dưới dạng đĩa DVD bắt đầu từ ngày mai 12-1.

Đây cũng là dịp hiếm hoi gần 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu và vũ công hàng đầu trong showbiz Việt như: NSƯT Thoại Mỹ, Cẩm Ly, Minh Hằng, Vân Trang, Khương Ngọc… cùng nhau hội ngộ, khoe tài và gửi lời chúc Tết đến khán giả gần xa. Chương trình bao gồm 25 tiết mục, trong đó ghi nhận sự góp mặt của nhiều vị khách mời như: TS. văn hóa Trần Long, nhạc sĩ Hoài An, diễn viên Midu… cùng các du học sinh vừa trở về Việt Nam đón Tết Quý Tỵ.

Tin cùng chuyên mục