Nhà thiết kế Trần Hùng mang thiết kế mới trình diễn tại sàn diễn quốc tế

  • 29/08/2019 15:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nhà thiết kế Trần Hùng đã chính thức ghi tên mình vào danh sách một trong những nhà thiết kế có bộ sưu tập được trình diễn trên sàn quốc tế.

Theo đó nhà thiết kế Trần Hùng chia sẻ, anh nhận được lời mời đại diện thời trang Việt tham gia trình diễn trong khuôn khổ chính của sự kiện Tuần lễ thời trang London Fashion Week 2019. Với lời mời này, anh trở thành nhà thiết kế người Việt đầu tiên có mặt tại tuần lễ thời trang danh giá năm nay. 2 tháng trước khi sự kiện này chính thức diễn ra, anh quyết định nhận lời tham gia và đã gấp rút thực hiện bộ sưu tập để lên đường "đấm chuông xứ người". Nhà thiết kế Trần Hùng tiết lộ, “nàng thơ” trình diễn bộ sưu tập độc đáo này sẽ là một cô gái vô cùng đặc biệt.

Hiện tại, thông tin và lịch diễn chính thức của nhà thiết kế Trần Hùng đã được đăng tải trên website "www.fashionscout.co.uk". 

Thông tin về nhà thiết kế Trần Hùng xuất hiện trên trang web chính thức của "London Fashion Week 2019"

Thông tin về nhà thiết kế Trần Hùng xuất hiện trên trang web chính thức của "London Fashion Week 2019"

Theo kế hoạch, trong khuôn khổ sự kiện "London Fashion Week 2019" diễn ra từ ngày 13 đến 17-9 tới, nhà thiết kế Trần Hùng sẽ trình diễn bộ sưu tập riêng vào ngày 15-9. Buổi trình diễn của anh được tổ chức riêng trên một sàn diễn sang trọng nằm ngay ở quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm thành phố London - nơi từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như: Emilia Wickstead, Katie Eary, Alexa Chung, Ports 1961, A. Sauvage, Bobby Abley, Sibling, Nasir Mazhar, Xander Zhou...Đây là một địa điểm hiện đại rộng 22.000 m2 với phong cách kiến trúc cổ độc đáo.

Sàn diễn sang trọng của "London Fashion Week 2019" được dàn dựng ở quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm thành phố London

Sàn diễn sang trọng của "London Fashion Week 2019" được dàn dựng ở quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm thành phố London

“Tôi rất tự hào vì sẽ đại diện cho thời trang Việt Nam có mặt tại London Fashion Week tháng 9 tới. Lần này, tôi sẽ thể hiện tối đa ý niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ trong suy nghĩ của mình, và mang một chút Việt Nam đến với sàn diễn quốc tế, hy vọng khi bộ sưu tập ra mắt sẽ được mọi người yêu thích và ủng hộ." - nhà thiết kế Trần Hùng chia sẻ. 

Tin cùng chuyên mục