Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế

  • 28/08/2019 15:09
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp gốc Kiên Giang sẽ đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi “Miss Intercontinental – Hoa hậu Quốc tế 2019”.

Năm 2018, Thúy An từng giành ngôi Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam 2018”. Với danh hiệu này, cô được chọn là đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Quốc tế 2018”. Tuy nhiên sau đó người đẹp buộc phải lỡ hẹn với cuộc thi này vì lý do sức khỏe. Chia sẻ về điều này, Thúy An tâm sự, cô từng rất tiếc vì khi ấy, sự việc diễn ra ngoài ý muốn và cô đã không thể tiếp tục hành trình tham dự sân chơi quốc tế trên.

Thời điểm đó,  Thúy An cũng không may vấp phải một số tin đồn không hay khiến cô cảm thấy khá “sốc” nhưng nhờ sự động viên của người thân và bạn bè, cô đã bình tâm lại và vượt qua những tin đồn thất thiệt. Trong một chia sẻ gần đây, người đẹp giãi bày, từ câu chuyện của bản thân, cô rút ra bài học là luôn phải vững tin vào bản thân, sống ngay thẳng và đúng đạo lý thì không điều gì có thể đánh gục được.

Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế

Gần 1 năm kể từ sau khi trở thành Á hậu, Thúy An không hay xuất hiện thay tham gia nhiều vào các sự kiện, chương trình trong showbiz Việt. Tuy nhiên gần đây, cô trở lại với tần suất bắt đầu nhiều hơn, phong cách chững chạc và nhan sắc mặn mà hơn. Không còn là cô gái với vẻ đẹp dịu dàng, mong manh như những ngày đầu mới đăng quang, Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam 2018” gây ấn tượng khi thay đổi nhan sắc của mình theo chuẩn quốc tế nhưng vẫn mang đậm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Bất ngờ hơn cả khi mới đây, công ty Sen Vàng – đơn vị nắm bản quyền cử người đẹp Việt đi thi “Miss Intercontinental – Hoa hậu Quốc tế” chính thức tuyên bố Thúy An sẽ đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này năm nay. Đại diện đơn vị này khẳng định, Thúy An sẽ lên đường đi thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng sau một năm đầu tư nhan sắc cũng như các kỹ năng cần thiết khác.

Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế

Cũng theo đại diện đơn vị cử Thúy An thi “Hoa hậu Quốc tế 2019” thì với nhan sắc cùng khả năng hiện tại của người đẹp Kiên Giang, cô được đánh giá là phù hợp với các tiêu chí của sân chơi sắc đẹp kể trên. Chính vì nhận ra những điểm mạnh đó ở cô nên đơn vị này mới tin tưởng giao trọng trách để cô trở thành thí sinh đại diện Việt Nam đến Ấn Độ chinh phục chiếc vương miện “Hoa hậu Quốc tế 2019” và mang vinh quang về cho đất nước.

Về phần mình, Thúy An tự tin sau một năm nỗ lực rèn luyện, cô đã trau dồi được thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho bản thân và đã sẵn sàng để chinh phục một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh mới nhất của Thúy An:

Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế ảnh 3

Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế ảnh 4

Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế ảnh 5

Sau 1 năm lỡ hẹn, Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam thi quốc tế ảnh 6

Tin cùng chuyên mục