Người đàn bà thuê nhà trọ ‘kinh doanh’ ma túy

  • 12/12/2018 22:04
  • 0 bình luận
  • M.A
  • In bài
ANTD.VN - Phương thuê căn phòng trên tầng 3 ở phố Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, và sử dụng làm nơi bán – sử dụng ma túy.

CQĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 12-12 cho biết,  đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, gồm: Hà Thị Thu Phương (36 tuổi, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội); Nguyễn Thế Xuân (25 tuổi, trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội; Hà Trung Anh (23 tuổi, trú tại TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Thu Hằng (21 tuổi, trú tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Đối tượng Phương và tang vật bị thu giữ

Đối tượng Phương và tang vật bị thu giữ

Trước đó, cuối tháng 11-2018, tổ công tác CAQ Hoàn Kiếm phát hiện nghi vấn và kiểm tra Nguyễn Thế Xuân khi đối tượng xuất hiện trên phố Lý Nam Đế. Biết không thể chối cãi, Xuân đã tự giao nộp 1 túi nilon đựng ma túy, và khai đó là “hàng” của Hà Thị Thu Phương.

Ngay sau đó, lực lượng Công an đã kiểm tra căn phòng trọ đối tượng Phương thuê tại tầng 3 một ngôi nhà trên phố Lý Nam Đế. Thời điểm này, đang có 5 nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy.  Phương đã tự giao nộp cân điện tử, 2 bộ bình thủy tinh để sử dụng ma túy, cùng tổng cộng 350 viên ma túy tổng hợp, hàng chục túi nilon chứa tinh thể màu trắng chứa ma túy dạng Methamphetamine, 50 vỏ túi nilon đã qua sử dụng có dính chất ma túy...

Đáng chú ý trong khi lực lượng chức năng kiểm tra căn phòng thì có 3 đối tượng đến để mua ma túy, lập tức bị cơ quan Công an tạm giữ để phục vụ công tác đấu tranh.

Bước đầu, Phương khai nhận mua của một người... không quen biết ở khu vực gầm cầu Long Biên với giá 26 triệu đồng, mục đích về để sử dụng và bán kiếm lời. Cụ thể, mỗi viên ma túy tổng hợp Phương mua 300.000 đồng và bán với giá 500.000 đồng.

Về hành vi của Nguyễn Thị Thu Hằng và Hà Trung Anh; cặp đôi này có quan hệ tình cảm. Trung Anh đã giao ma túy hộ cho Phương, còn Hằng cũng nhiều lần bán hộ ma túy cho Phương. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục