Nghiện ma túy, bảo vệ lừa xe máy của đồng nghiệp

  • 14/12/2015 07:27
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Chí Công (SN 1980), trú tại phố Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghiện ma túy, bảo vệ lừa xe máy của đồng nghiệp ảnh 1

Cuối tháng 11 vừa qua, CAP Xuân La nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị T (SN 1987), trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, hiện đang là nhân viên thu ngân của một siêu thị tố cáo việc bị Lê Chí Công từng là nhân viên bảo vệ siêu thị “mượn” xe máy nhưng không trả. Tiến hành xác minh, cơ quan công an làm rõ, sau khi mượn xe của chị Nguyễn Thị T, Công đã mang bán cho một người ở khu vực chợ Mơ, quận Hai Bà Trưng với giá 1,4 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Công thừa nhận hành vi của mình và cho biết số tiền bán xe đã mua ma túy sử dụng hết. Theo các điều tra viên, trước khi gây án, Công đã bị siêu thị cho nghỉ việc vì nghi có sử dụng ma túy. Tuy nhiên, sau đó đối tượng vẫn giả vờ đi làm và nói dối với các nhân viên khác để tìm cơ hội lừa đảo. Qua vụ việc này, các công ty cung cấp, sử dụng dịch vụ bảo vệ cần có biện pháp tuyển chọn nhân viên kỹ lưỡng. Khi có nhu cầu sử dụng lao động cần phối hợp với cơ quan công an để xác minh nhân thân ngay từ đầu, như vậy sẽ tránh được những sự cố đáng tiếc như trên.

Tin cùng chuyên mục