Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của thành phố về phòng chống dịch Covid-19

  • 16/02/2021 11:46
  • 0 bình luận
  • Hạ Như
  • In bài
ANTD.VN -  Dù chỉ mở cửa được ít ngày, nhưng thực hiện nghiêm quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về dừng hoạt động các quán ăn đường phố, trà đá, cà phê từ 0h ngày 16-2, đại đa số các cơ sở kinh doanh này trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã dừng hoạt động. 

9h sáng 16-2, dạo một vòng quanh các trục đường chính của quận Nam Từ Liêm như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, chúng tôi ghi nhận sự chấp hành nghiêm túc quyết định của UBND TP về dừng hoạt động của các quán ăn đường phố, quán trà đá, cà phê.

Trên địa bàn phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, lác đác chỉ còn 1, 2 quán cà phê mở cửa. Ông Lê Quang Huy, chủ quán cà phê E. Coffee trên đường Hàm Nghi bày tỏ, sáng nay thực hiện chủ trương của thành phố, quán đã dừng hoạt động, có một vài khách quen đến quán, quán cũng không nhận khách và sẽ ship cho khách hàng có nhu cầu.

Clip: Ông Lê Quang Huy khẳng định đóng cửa quán và ship hàng cho khách có nhu cầu

Dù gặp khó khăn ngay trong những ngày đầu năm mới, khi cửa hàng vừa khai xuân nhưng đã phải dừng hoạt động, các hộ kinh doanh cà phê, quán ăn đường phố, trà đá vỉa hè trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đều chấp hành tốt quyết định của UBND TP, nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất về phòng chống dịch, vì sức khỏe cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục