Nghi án gây mê bằng điện thoại, chiếm đoạt nửa tỷ đồng

  • 03/11/2014 07:08
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên - Hoàng Mai
  • In bài
ANTĐ - Công an quận 8, TP.HCM ngày 2-11 đã vào cuộc điều tra truy xét nghi án gây mê, chiếm đoạt nửa tỷ đồng xảy ra trong sáng cùng ngày tại một căn nhà trên đường số 9, phường 14, quận 8.

Theo trình báo của Bà P.T.K.H (SN 1958, là chủ ngôi nhà trên), 7h sáng 2-11, bà H rời nhà đi có việc. Trong nhà có chị N.T.T.T (SN 1988, là con dâu bà H) đang trông con trai mới sinh vài tháng. 11h trưa cùng ngày bà H về tới nhà phát hiện cửa khoá ngoài nên dùng chìa khoá để mở.

Vào đến nhà,  bà H thấy con dâu nằm mê man trên nền nhà ở phòng khách, cạnh đứa con nhỏ. Bà H nghi ngờ nên kiểm tra phòng của mình và tá hoả khi phát hiện tủ cất tiền, vàng bị lục tung. Các phòng khác trong nhà cũng có dấu hiệu bị xáo trộn tương tự.

Khi kiểm tra kỹ lưỡng, bà H phát hiện tổng tài sản của gia đình bị mất khoảng 500 triệu đồng. Bà H đánh thức chị T dậy và được nghe con dâu kể, sau khi bà H đi được khoảng 2 giờ thì có 1 phụ nữ lạ đi vào nhà và cằn nhằn “Sao mẹ chồng chị hẹn tôi tới đây mà đi ra ngoài không báo với tôi một tiếng?”. Chị T chưa kịp trả lời thì người phụ nữ này lấy ĐTDĐ ra bấm số, đưa máy cho chị T nói chuyện. Chị T nghe được mỗi một câu “lát nữa mẹ về” rồi lập tức mê man không biết gì. Chị T cũng khẳng định không hề ăn hay uống gì do người đó đưa, chỉ cầm ĐTDĐ mà chị nghĩ là người phụ nữ đưa để chị nói chuyện với mẹ chồng.

Hiện Công an quận 8 đang mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích