Ngày bán hàng nước, đêm bán ma tuý

  • 19/04/2021 16:08
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã hoàn tất điều tra vụ án, chuyển Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Kim Anh (SN 1964), trú tại phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.
Ngày bán hàng nước, đêm bán ma tuý ảnh 1

Đối tượng Kim Anh

Nguyễn Kim Anh không có công ăn việc làm ổn định, từng có 3 tiền án liên quan đến ma tuý. Với bản tính ham chơi, sau khi bị xử phạt tù Kim Anh đã không thay đổi suy nghĩ để hoàn lương. Với "bình phong" bán nước chè chén kiếm sống, nhưng thực chất vỏ bọc này chỉ là nơi để Kim Anh giao dịch với nhóm đối tượng xã hội phức tạp, để bán lẻ ma tuý kiếm lời.

Như thường lệ, khoảng 22h ngày 24/12/2020, Kim Anh dọn hàng và mượn xe máy của một người quen, sau đó rủ chị Nguyễn Thị Bình (SN 1958), trú tại Sơn Tây đi “chơi”. Khi đi đến khu vực ngõ Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội, Kim Anh bảo chị Bình đứng ở ngoài chờ và đi vào trong ngõ Văn Chương mua heroine của một người phụ nữ không quen biết với giá 20 triệu đồng. Kim Anh dự định mang heroin về bán kiếm lời. Sau khi nhận được số heroin có tổng khối lượng 65,648 gam, Kim Anh gói vào túi ni long đen, sau đó cất giấu vào túi xách của mình rồi chở chị Bình về nhà.

Khi đi đến khu vực ngã 5 phố Cát Linh - Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội, Kim Anh bị tổ công tác thuộc Đội 3 - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Hà Nội phát hiện và bắt quả tang...

Tại cơ quan công an, Nguyễn Kim Anh khai do cần tiền để chữa bệnh, đã mua ma túy để bán kiếm lời. Do bán hàng nước vỉa hè, thông qua bạn bè Kim Anh biết có một phụ nữ bán ma túy tại ngõ Văn Chương. 21h20 ngày 24/12/2020, Kim Anh nhờ chị gái là Nguyễn Thị Bình đi cùng để mua heroin bán kiếm lời.

Tin cùng chuyên mục