Ngáo đá, cầm dao doạ giết bố

  • 26/03/2021 12:59
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN -  Nghĩ rằng bố đẻ và vợ của Đức dan díu với nhau, trong lúc "ngáo đá", Đức cầm dao dọa giết bố mình...

Ngáo đá, cầm dao doạ giết bố ảnh 1

Đối tượng Đức

Ngày 26/3, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, cho biết đã khống chế thành công đối tượng nghi ngáo đá, cầm dao dọa giết bố đẻ…

Trước đó, khoảng 16h ngày 24/3, Công an phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Trần Chính Đức (SN 1983, trú tại khu Tân Thành, phường Minh Thành), thị xã Quảng Yên, có biểu hiện "ngáo đá", hết sức manh động cầm dao dọa giết bố ruột là ông Trần Văn Nh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường đã triển khai lực lượng, khéo léo khống chế, bắt giữ đối tượng Trần Chính Đức và giải cứu ông Nh. thoát khỏi sự nguy hiểm.

Qua xác mình và lời khai của những người có liên quan cũng như ông Nh. cho thấy, do sử dụng ma túy khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột mình có tình cảm với nhau nên đã sử dụng dao đe dọa giết bố ruột.

Đấu tranh khai thác, Trần Chính Đức thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Được biết, Đức là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, nhiều lần đi cai nguyện tự nguyện nhưng bất thành. Lực lượng Công an đã thu giữ 1 dao lê dài 20cm. Đến 19h cùng ngày, Công an phường Minh Thành đã vận động đưa Đức đi cai nghiện tự nguyện, tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

Tin cùng chuyên mục