Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy

  • 08/09/2015 10:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Bất ngờ ra mắt MV mới với hình ảnh "không được bình thường" của một cô nàng người ngoài hành tinh, Minh Hằng mong muốn mang lại niềm vui, xóa tan muộn phiền của người trái đất nhưng ai cũng... bỏ chay. 
Trước khi chính thức ra mắt single "Yolo" và Campus tour xuyên việt dành cho sinh viên ở các trường đại học trên cả nước, Minh Hằng vừa trình làng MV "Yolo" với những động tác vũ đạo dễ thương để sinh viên ở các trường có thời gian tập luyện cho cuộc thi nhảy flashmob nhằm cổ động cho tour diễn sắp tới. MV "Yolo" như một bước đệm nhằm khởi động dự án dài hơi của Minh Hằng từ đây cho đến đầu năm 2016. 

MV được thực hiện trên nội dung ca khúc là một hình ảnh "người ngoài hành tinh" Minh Hằng với mái tóc nhuộm màu ghi xám, qua hệ thống điều khiển từ một nơi xa xôi cô có thể nhìn thấy rõ nhiều điều buồn phiền của “người trái đất”. Và "người ngoài hành tinh" đã quyết định đến rái đất để giúp mọi người thay đổi. "Yolo" được thể hiện theo phong cách hài hước, viễn tưởng, nhiều tình huống trớ trêu xảy ra khi cô gái dù rất muốn giúp đỡ mọi người nhưng vừa thấy cô, "người trái đất" đã hoảng sợ bỏ chạy. 

Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy

"Yolo" là một sáng tác của nhac sĩ Nguyễn Hải Phong nằm trong single cùng tên, hòa âm phối khí theo nhạc EDM để bất kỳ ai cũng cảm thấy lên tinh thần, muốn nhảy và hát theo. Nội dung bài hát cũng như ý tưởng của MV được gói gọn trong hai từ "Yolo", tạm dịch là You only live once (Bạn chỉ sống một lần trong đời), chính vì vậy cần phải trân trọng, vui vẻ với những gì mình đang có. 

Từ lâu hai từ "Yolo" đã trở nên quen thuộc với giới trẻ trên thế giới. "Yolo" được xem như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người, giúp chúng ta thoát ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân để khám quá những điều mới mẻ. Tuy "Yolo" đã trở thành một trào lưu rất phổ biến trên thế giới nhưng đối với các bạn trẻ Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Thông qua nội dung bài hát cũng như MV, Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin dám đương đầu với thử thách, luôn lạc quan, vui tươi, hãy để nỗi buồn giúp cho chúng ta thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

Một số hình ảnh của Minh Hằng trong MV "Yolo": 

Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy

Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy  ảnh 3


Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy  ảnh 4


Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy  ảnh 5


Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy  ảnh 6


Minh Hằng làm "người ngoài hành tinh" khiến mọi người bỏ chạy  ảnh 7

Tin cùng chuyên mục