Minh Hằng: Tôi "nhận" nhiều hơn khi ngồi ở vị trí giám khảo

  • 12/08/2015 15:56
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết (Ghi)
  • In bài
ANTĐ - Bước nhảy hoàn vũ nhí đã đi qua 2/3 chặng đường, cùng với Phan Hiển, Minh Hằng đang đưa đội mình trở thành một đối thủ “không phải dạng vừa” trên con đường chinh phục ngôi quán quân của mùa thứ 2. Cùng nghe Minh Hằng tâm sự về khoảng thời gian "vô cùng ý nghĩa" này.
PV: Cảm xúc của Minh Hằng như thế nào khi những phần thi của các học trò trong đội được khán giả đón nhận nhiệt liệt?

- Minh Hằng:

Hằng cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Các bé đã được hoá thân thành những nhân vật mà mình ước mơ và đã làm hết sức mình có thể. Minh Hằng và Phan Hiển cũng đã lo lắng rất nhiều khi các học trò trình diễn trên một sân khấu lớn, hoành tráng như

Bước nhảy hoàn vũ nh

í, nhưng các bé đã rất bản lĩnh và không hề cảm thấy e dè, sợ hãi để thể hiện được hết những gì mà mình được học hỏi. Hằng thật sự hạnh phúc khi mà các tài năng nhí của chúng ta rất giỏi.


Minh Hằng: Tôi "nhận" nhiều hơn khi ngồi ở vị trí giám khảo ảnh 1


Không ít lần khán giả nhìn thấy Minh Hằng rơi nước mắt khi xem các thí sinh trình diễn, Hằng gọi tên cảm xúc đó là gì?

- Đó là giọt nước mắt hạnh phúc, bởi để có được phần trình diễn hoàn hảo trên sân khấu, các bé đã phải trải qua quá trình tập luyện rất vất vả và gian nan. Và đó cũng là những giọt nước mắt tiếc nuối khi sắp phải chia tay một số thành viên trong đội. Khoảng thời gian gắn bó cùng các con tuy không quá dài nhưng với Hằng đó là khoảng thời gian đầy ý nghĩa. Vậy trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, điều gì để lại ấn tượng nhiều nhất và đáng nhớ nhất với Minh Hằng? 

- Thời gian đầu khi gặp gỡ, cùng một lúc có sự đồng thanh của 10 bé khi chào Hằng, lúc đó thật sự mình cảm thấy: Trời ơi, quá ồn ào, quá náo nhiệt!, chưa kể có khi Hằng còn bị các bé ăn hiếp nữa. Tuy là nhí nhố như vậy nhưng khi bước vào tập luyện thì các con lại vô cùng nghiêm túc.


Minh Hằng: Tôi "nhận" nhiều hơn khi ngồi ở vị trí giám khảo ảnh 2


Hằng rất ấn tượng và bất ngờ về khả năng của những thành viên trong đội. Các con ở lứa tuổi rất nhỏ nhưng sự tập luyện và đam mê mãnh liệt cũng không thua gì người lớn. Nhìn các con cố gắng từng ngày, Minh Hằng cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn cho những gì mà các bé đã bỏ ra.Được biết, một ngày làm việc của Minh Hằng luôn dày đặc và kín lịch, Phan Hiển lại vừa "lên chức". Minh Hằng và Phan Hiển đã sắp xếp thời gian như thế nào để rèn luyện các bé?

- Khi đã nhận lời, Hằng và Hiển luôn cố gắng dành toàn tâm toàn ý cho chương trình. Cả hai đều sắp xếp và cân đối các khoảng thời gian sao cho hiệu quả nhất. Với tất cả các buổi tập hay chạy sân khấu, Hằng và Hiển đều tranh thủ đến sớm để động viên và chỉnh sửa thêm những khuyết điểm cho các bé, với mong muốn mang đến những bài thi thật hoàn hảo gửi tới khán giả.Tiêu chí lựa chọn thí sinh đi tiếp của đội Minh Hằng là gì?

- Việc giữ lại hay phải nói lời chia tay với một bé nào đó, cả Hằng và Phan Hiển đều phải suy nghĩ rất nhiều và cân nhắc kĩ lưỡng, từ đó, quyết định giữ lại những bé có sự sắc bén về kĩ thuật và có cảm xúc trong từng bài biểu diễn.


Minh Hằng: Tôi "nhận" nhiều hơn khi ngồi ở vị trí giám khảo ảnh 3


Minh Hằng "nhận" được gì khi ngồi trên "ghế nóng"?

- Vị trí giám khảo

Bước nhảy hoàn vũ nhí 

đã mang đến cho Minh Hằng rất nhiều thứ. Đó là một niềm tin mãnh liệt vào ước mơ của các thí sinh. Các bé tham gia cuộc thi ở lứa tuổi rất nhỏ nhưng đã có một đam mê mãnh liệt với bộ môn khiêu vũ thể thao và quyết tâm rất cao để thực hiện mơ ước của mình.Điều tiếp theo, Minh Hằng cảm nhận được tình yêu, cảm giác của người cha, người mẹ dành cho các bé. Hằng cũng thấy được sự vất vả của các bậc phụ huynh khi phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để chăm lo cho các bé và để các bé theo đuổi niềm đam mê của mình.Hằng chưa làm mẹ nên không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, dạy dỗ các bé, nhưng sau cuộc thi này Minh Hằng có thể cảm nhận rõ nét hơn về tình cảm thiêng liêng đó. Minh Hằng xem những thí sinh trong đội mình là những đứa con và Minh Hằng là một người mẹ trẻ, dành tất cả tình yêu thương cũng như là sự chuẩn bị cho con mình trước khi bước lên một sân khấu lớn như Bước nhảy hoàn vũ nhí.Cảm ơn những chia sẻ của Minh Hằng và chúc các bé trong đội Minh Hằng sẽ có thêm nhiều bài trình diễn hấp dẫn và thuyết phục hơn nữa!

Tin cùng chuyên mục