MC Thảo Vân đa tài trong chương trình mở màn Mang âm nhạc tới bệnh viện năm 2018

  • 04/04/2018 14:59
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -Mở màn năm 2018 đúng tháng Thanh niên, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 189 diễn ra tại bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C) – số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào cuối tuần vừa qua đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại đây.

Quà tặng đặc biệt – phần trình diễn không thể thiếu trong mỗi chương trình được bắt đầu sớm tại các phòng bệnh, nơi các bệnh nhân không có điều kiện theo dõi trực tiếp chương trình vẫn có cơ hội thưởng thức âm nhạc.

Sự góp mặt của bộ ba Thái Thùy Linh – Lê Tiến – Lê Linh mang tới bầu không khí háo hức, rộn ràng. Không chỉ tiếng cười, nhiều giọt nước mắt xúc động đã rơi trên gương mặt bệnh nhân bởi sự quan tâm mà các nghệ sĩ dành cho họ.

MC Thảo Vân đa tài trong chương trình mở màn Mang âm nhạc tới bệnh viện năm 2018

Chương trình âm nhạc chính thức bắt đầu lúc 14h30 tại sân khấu ngoài trời nhà E bệnh viện đã mang tới khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc với rất nhiều tiết mục ở các thể loại.

MC Thảo Vân đa tài trong chương trình mở màn Mang âm nhạc tới bệnh viện năm 2018

MC Thảo Vân gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi thể hiện tới 3 tài năng trong 1 chương trình. Không chỉ đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt, chị còn hát song ca đầy ngọt ngào với bác sĩ của bệnh viện, đồng thời trổ tài làm diễn viên hài trong tiểu phẩm “Đẻ thế thôi” cùng hai nghệ sĩ Trà My và NSƯT Thùy Liên.

Với tiểu phẩm này, ba nghệ sĩ không chỉ mang đến tiếng cười, mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa dành cho các sản phụ: mỗi đứa con dù trai hay gái cũng là một món quà dành cho cha mẹ, hãy gạt bỏ tư tưởng sinh con trai nối dõi, dừng lại ở 1-2 con để nuôi dạy thật tốt.

MC Thảo Vân đa tài trong chương trình mở màn Mang âm nhạc tới bệnh viện năm 2018

Là hai trong nhiều nghệ sĩ tích cực “mang âm nhạc đến bệnh viện”, với chương trình lần này, cặp đôi Lê Tiến – Lê Linh trổ tài kết hợp hai giọng nam – nữ trong tiết mục đặc biệt: Cô đôi thượng ngàn. Phần trình diễn đã nhận được yêu thích của nhiều khán giả.

Anh Tiến Quân –  một cán bộ tại bệnh viện đã gây bất ngờ lớn cho khán giả bằng phần thể hiện ca khúc “Đông” nổi tiếng của ca sĩ Vũ Cát Tường.

MC Thảo Vân đa tài trong chương trình mở màn Mang âm nhạc tới bệnh viện năm 2018 ảnh 4

Bên cạnh đó, ca sĩ Thái Thùy Linh, Phạm Văn Giáp, Luna band, ca sĩ Hà My (The Voice Kids 2016), ảo thuật gia Tô Đức… cũng mang tới chương trình nhiều màn trình diễn thật sôi động, hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Vượt chặng đường dài từ Ninh Bình trở về, “sao mai” Bích Ngọc đã kịp tới tham gia chương trình. Tiết mục “Cô gái vót chông” của chị chính là nốt nhạc đẹp đẽ khép lại chương trình mở màn đầy thành công của Mang âm nhạc đến bệnh viện 2018.  

MC Thảo Vân đa tài trong chương trình mở màn Mang âm nhạc tới bệnh viện năm 2018

Với sự ủng hộ tích cực từ tất cả những khán giả có mặt, hòm từ thiện của chương trình đã thu được tổng cộng 25 triệu đồng. Số tiền được chia đều cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, tuy giá trị không quá nhiều nhưng đây là sẽ nguồn động viên lớn lao dành cho những số phận kém may mắn tại đây.

Tin cùng chuyên mục