Mâu thuẫn với khách, chủ quán karaoke chém chết người

  • 23/10/2014 21:18
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ -Phong cùng bạn đến quán karaoke của Tuyến để hát, tại đây Phong xảy ra mâu thuẫn với chủ quán. Bị Phong đánh, Tuyến vớ lấy dao chém túi bụi khiến Phong tử vong.

Ngày 23-10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án giết người đối với Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968) trú tại xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc. Nạn nhân của Tuyến là anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985) trú tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc.

Theo cáo trạng của Viện sát tỉnh, Nguyễn Văn Tuyến là chủ quán Karaoke Giọt Đắng tại xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc. Ngày 18-3-2014 anh Phong cùng nhóm bạn đến quán của Tuyến để hát. Trong quá trình hát tại đây, anh Phong và nhóm bạn làm vỡ tấm kính đựng âm li. Sau đó, anh Phong bắt anh Tuyến tăng âm thanh trong phòng hát của mình. 

Mâu thuẫn với khách, chủ quán karaoke chém chết người ảnh 1

                                   Bị cáo Nguyễn Văn Tuyến trước vành móng ngựa

Khi Tuyến và phòng hát và thấy sự việc nên đã giật micro trên tay anh Phong và bạn của anh Phong rồi không cho hát nữa. Ấm ức vì chuyện mâu thuẫn đó, Phong yêu cầu  anh Tuyến phải xin lỗi. Thấy Tuyến đang đứng trong quầy, Phong lao vào dùng tay đấm vào trán, đầu của chủ quán. Bị đánh, Tuyến vớ lấy con dao để ở quầy chém anh Phong. 

Bị chém, anh Phong quay lưng bỏ chạy. Tuyến đuổi theo và dùng dao chém nhiều nhát vào lưng nạn nhân. Mọi người phát hiện và can ngăn, anh Phong bỏ chạy ra khỏi quán hát và đến quán cà phê gần đó thì gục xuống và chết trên đường đi cấp cứu. Biên bản giám định cho thấy anh Phong tử vong là do mất máu cấp và đa chấn thương: đứt mạch trụ và mạch quay tay trái – vỡ xương hộp sọ. 

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Tuyến thành khẩn khai nhận mọi hành vi phạm tội. Xét thấy trong vụ án này có một phần lỗi của nạn nhân, bị cáo thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, gia đình có công với cách mạng. 

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Tuyến đã bồi thường, khắc phục hậu quả số tiền là 190 triệu đồng. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Tuyến 12 năm tù giam.

Tin cùng chuyên mục