Mâu thuẫn trong lúc nhậu chung, thợ hồ dùng xà beng giết người

  • 25/08/2016 16:37
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc nhậu chung thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm công nhân xây dựng, gã thợ hồ đã dùng xà beng đánh chết người.

Ngày 25-8, tại quận Tân Bình, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Sơn Tinh (SN 1980, ngụ tỉnh Trà Vinh) về tội “giết người”.  

Cáo trạng Viện KSND TP.HCM truy tố, khoảng 16h30 ngày 24-9-2015, Sơn Tinh cùng nhóm thanh niên là phụ hồ cho công trình xây dựng trên đường Cộng Hòa (phường 12, quận Tân Bình) tổ chức uống bia ngay tại công trình này.

Bị cáo Sơn Tinh tại phiên xử lưu động

Bị cáo Sơn Tinh tại phiên xử lưu động

Đến 19h cùng ngày, Nguyễn Trường Sơn (công nhân làm chung công trình) vào nhậu cùng. Trong lúc nhậu, Sơn Tinh có lời qua tiếng lại với Mai Thanh Nghĩa nhưng được mọi người can ngăn. Lúc này, anh Đinh Bá Nhật đã đưa Sơn về phòng nghỉ rồi quay lại ngồi uống bia.

Đến 20h cùng ngày Nguyễn Trường Sơn cãi nhau với Thạch Si Nane trong phòng trọ về việc Sơn lấy nhầm dụng cụ làm hồ của Nane. Cả nhóm đang ngồi nhậu thì nghe Sơn và Nane to tiếng với nhau nên chạy đến can ngăn.

Lúc này, Nguyễn Trường Sơn từ trong phòng trọ chạy ra dùng tay đánh vào mặt một người trong nhóm thợ hồ. Nghe tiếng tri hô, Sơn Tinh cầm một cây xà beng dài chạy qua phòng để đánh Sơn.

Tuy nhiên, gần đến phòng Sơn thì anh Đinh Bá Nhật bung chạy từ trong phòng Sơn ra. Thấy dáng người, Sơn Tinh tưởng anh Nhật là Sơn nên dùng xà beng đánh vào đầu khiến anh Nhật tử vong sau đó.

Biết đánh nhầm bạn, Sơn Tinh đã bỏ trốn xuống Đồng Nai rồi kể cho bạn nghe. Sau đó đối tượng Sơn Tinh bị cơ quan chức năng bắt giữ.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Sơn Tinh tù chung thân về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục