Mát lòng với những cốc nước miễn phí

  • 03/07/2015 06:15
  • 1 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTĐ - Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Nhiệt độ trung bình được dự báo từ 36-40 độ, con số thực tế ngoài trời thậm chí còn lớn hơn. Chia sẻ với khó khăn, vất vả của thí sinh và người nhà phải đội nắng tham dự kỳ thi THPT quốc gia, rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã bố trí nước uống miễn phí để mọi người dịu bớt cơn khát.

Mát lòng với những cốc nước miễn phí ảnh 1

Nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà dự kỳ thi THPT quốc gia

Tại điểm thi trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhóm các bạn sinh viên thuộc CLB Kaicholate mồ hôi đầm đìa nhưng vẫn tươi cười rót nước mời các phụ huynh. Bạn Nguyễn Thị Hương Giang, sinh viên năm thứ hai - Học viện Tài chính chia sẻ: “Làm được gì có ích thì dù có nhỏ cũng vẫn rất vui, mong sao giúp được các bạn đi thi và phụ huynh giảm bớt một phần khó khăn”. Để chuẩn bị cho việc này các thành viên của Kaicholate tự góp tiền mua nước, cốc giấy và đá lạnh và dậy từ 5h sáng chở nước đến cổng trường. 

Trước tấm lòng thiện nguyện của người dân Thủ đô, các bậc phụ huynh không khỏi xúc động, anh Phạm Xuân Thành chia sẻ: "Tôi rất phấn khởi khi được chia sẻ một phần khó khăn. Bao nhiêu mệt mỏi vì chờ đợi dưới trời nắng nóng cũng tiêu tan. Cốc nước tuy giá trị vật chất không lớn nhưng uống xong thấy mát lòng”.

Tin cùng chuyên mục