Lừa người đàn ông ham "của lạ" vào nhà nghỉ quay clip để tống tiền

  • 22/08/2019 17:17
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22/8, cơ quan CSĐT - CAH Thanh Oai, Hà Nội cho biết đang điều tra vụ “Cưỡng đoạt tài sản” thông qua mạng xã hội…
Đối tượng Hường, được xác định là chủ mưu trong vụ việc

Đối tượng Hường, được xác định là chủ mưu trong vụ việc

Trước đó, ngày 10/2/2019, thông qua mạng xã hội (Zalo), ông Nguyễn Đình T (SN 1969, ở  xã Cao Viên, huyện Thanh Oai) làm quen với Bùi Thị Hường (SN 1976, trú tại thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai).

Qua nói chuyện, Hường biết ông T có tình cảm với mình. Tối 15/8/2019, khi đang ngồi ăn cơm cùng bạn trai là Nguyễn Duy Thủy (SN 1970, trú tại tổ 14, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) thì thấy ông Tuấn gọi điện đến cho Hường.

Nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của ông T để lấy tiền ăn tiêu, Hường kể lại với bạn trai về việc ông T thích mình và nghĩ cách chiếm đoạt tiền của ông T thì Thủy đồng ý và thống nhất phương thức, thủ đoạn để Hường sẽ đưa ông T đi uống nước, rồi rủ vào nhà nghỉ quay clip tống tiền.

Đúng theo kế hoạch, khoảng 20h ngày 16/8/2019, Hường hẹn ông T đi xe máy đến khu vực xã Bích Hòa đón xuống khu vực thị trấn Kim Bài uống cafe. Được một lúc, cả hai cùng rủ nhau vào nhà một nhà nghỉ ở thị trấn Kim Bài để tâm sự.

Sau khi lấy phòng, Hường bảo ông T vào tắm, còn mình ở ngoài nhắn tin cho Thủy tên nhà nghỉ, số phòng mà Hường và ông T đang ở trong đó. Nhận được tin nhắn, Thủy tiến thẳng vào nhà nghỉ xưng là anh chồng của Hường, nghi ngờ  em dâu mình đang có quan hệ bất chính, nên yêu cầu chủ nhà nghỉ mở cửa phòng nhà nghỉ để kiểm tra.

Khi cửa phòng nghỉ mở ra, lúc này trong phòng chỉ có Hường và ông T, trên mình mỗi người chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót. Thấy vậy, Thủy lên giọng quát tháo, đe dọa sẽ giết cả hai nếu không ngồi im để Thủy ghi lại hình ảnh “nóng” giữa ông T và Hường.

Biết mình đã sai, nên ông T đành phải làm theo lời Thủy. Sau đó, ông T xin Thủy cho mặc quần áo để nói chuyện. Sau khi chụp ảnh và quay xong clip, Thủy đồng ý để ông T nói chuyện và sau đó Thủy bắt ông T phải đưa cho Thủy 10 triệu đồng thì mới bỏ qua...

Không muốn ảnh hưởng đến danh dự nên ông T đồng ý. Tuy nhiên, lúc này trong ví chỉ có 1,6 triệu đồng, nên ông T xin đi taxi về nhà người thân ở xã Cao Viên vay được 10 triệu đồng, rồi quay lại nhà nghỉ đưa cho Thủy để đối tượng này xóa bỏ những hình ảnh đã chụp và quay trong điện thoại.

Tuy nhiên, sau khi quay lại nhà nghỉ, ông T tiếp tục bị Thủy "làm giá", yêu cầu đưa thêm 5 triệu đồng nữa thì mới bỏ qua... Quá trình thương lượng, ông T chấp nhận trả thêm cho Thủy 3 triệu đồng nữa, thông qua việc cắm lại chiếc xe máy.

Nghĩ mình bị lừa, ông T sau đó đã đến CAH Thanh Oai trình báo vụ việc. Quá trình thụ lý vụ việc, căn cứ tài liệu điều tra, ngày 17/8, Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Oai đã tạm giữ khẩn cấp Bùi Thị Hường và Nguyễn Duy Thủy để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục