Lợi dụng sự thân quen, gã đàn ông U70 đưa bé gái về nhà xâm hại

  • 22/10/2021 14:52
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Được nhờ chở bé gái 6 tuổi đến trường học, Minh nói dối cô giáo và sau đó đưa bé gái về nhà để xâm hại tình dục.

Ngày 22-10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đỗ Văn Minh (SN 1958, ở Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Thị A. (SN 2014).

Lợi dụng sự thân quen, gã đàn ông U70 đưa bé gái về nhà xâm hại ảnh 1

Đõ Văn Minh bị đưa ra xét xử tại phiên tòa.

Theo hồ sơ vụ án, Đỗ Văn Minh là hàng xóm của gia đình cháu A. Khoảng 13h ngày 24-12-2020, Minh được bà ngoại cháu A. nhờ đưa bé gái này đến trường học. Sau đó, Minh lấy xe máy chở cháu A. đến trường. Đến nơi, Minh dẫn cháu A. lên lớp rồi đứng ngoài hành lang.

Đến 13h 45 phút cùng ngày, cô giáo của cháu A. vào lớp. Thấy Minh đứng ngoài cửa, nữ giáo viên hỏi Minh “đến có việc gì?”. Minh bảo đến đón cháu A. Nghe vậy, cô giáo đã gọi cháu A. ra xem có biết Minh không. Cháu A nói có và ôm chân Minh.

Lúc này, Minh nói dối với nữ giáo viên là bà của cháu A. nhờ Minh xin cho bé gái nghỉ học buổi chiều về nhà có việc. Tin là thật, nữ giáo viên đã cho cháu A. nghỉ học.

Minh dẫn bé gái ra khỏi trường rồi đưa về nhà mình. Khi bé gái lên đệm nằm, Minh đi đến nằm cạnh. Sau đó, gã đàn ông U70 kéo quần của bé gái xuống rồi dùng tay hại cháu A. Lúc này, cháu A. kêu đau nhưng Minh không dừng tay, tiếp tục giở trò thú tính với bé gái.

Khoảng 15h cùng ngày, cháu A. nghe thấy tiếng kéo cửa nên nhìn ra. Thấy vợ Minh đi vào, cháu A. nói với Minh: “Ông ơi, vợ ông về rồi”. Nghe vậy, Minh bỏ tay ra khỏi cơ thể cháu A. và kéo quần bé gái lên. Cháu A. sau đó được vợ Minh dẫn về nhà.

Tại nhà mình, cháu A. có biểu hiện bất thường nên được bà ngoại gặng hỏi. Bé gái đã kể lại cho bà nghe toàn bộ sự việc. Ngày 28-12-2020, bà ngoại của bị hại làm đơn trình báo cơ quan công an về việc Minh vi xâm hại bé gái 6 tuổi.

Tiến hành xử án và xem xét hành vi phạm tội của bị cáo, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Đỗ Văn Minh 12 năm tù, theo đúng tội danh bị truy tố. Tòa cũng buộc bị cáo này phải bồi thường dân sự cho cháu A. theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục