LĐBĐ Việt Nam được AFC vinh danh trước thềm đại hội nhiệm kỳ

  • 30/11/2017 12:01
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tối 29-11, tại Thái Lan, LĐBĐ Việt Nam (VFF) được vinh danh Liên đoàn phát triển của năm tại gala trao các giải thưởng thường niên của bóng đá châu Á (AFC).

Gala trao thưởng là dịp để AFC ghi nhận và vinh danh những liên đoàn thành viên có kết quả hoạt động ấn tượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất trong một năm đặc biệt thành công của bóng đá châu Á khi lần đầu tiên trong lịch sử có 5 đội tuyển giành quyền tham dự Vòng chung kết FIFA World Cup 2018.

Trong thành công chung của bóng đá châu lục, bóng đá Việt Nam có đóng góp tiêu biểu khi đội tuyển U20 Việt Nam giành quyền dự FIFA U20 World Cup 2017; một loạt đội tuyển như ĐTQG nam, nữ, U23, U19, U16, futsal đều giành quyền tham dự vòng chung kết các giải châu Á...

Lãnh đạo VFF nhận giải thưởng tại lễ vinh danh của AFC

Lãnh đạo VFF nhận giải thưởng tại lễ vinh danh của AFC

Những thành quả trên, cộng với việc đăng cai tổ chức thành công các sự kiện quan trọng như Vòng chung kết giải CLB futsal vô địch châu Á, Vòng loại Asian Cup nữ, Vòng loại U23 châu Á, Vòng loại futsal châu Á... VFF vinh dự được AFC trao giải "Liên đoàn bóng đá thành viên của năm", ở hạng mục phát triển.

Ở cấp độ khu vực, tháng 9 vừa qua, VFF vinh dự nhận giải thưởng LĐBĐ xuất sắc nhất năm từ LĐBĐ Đông Nam Á (AFF).

Những ghi nhận và vinh danh từ AFF, AFC đến ở thời điểm VFF sắp kết thúc nhiệm kỳ 4 năm (2014-2018) và chuẩn bị bước vào Đại hội nhiệm kỳ khóa mới, dự kiến tổ chức tháng 3-2018.

Tin cùng chuyên mục