Lật tẩy bí mật dưới đế giầy của đối tượng "ngáo đá"

  • 07/04/2015 16:05
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” đang điều khiển xe máy loạng choạng trên đường, CSGT Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Ngoài 4 bộ dụng cụ chuyên để sử dụng ma túy đá, hành vi giấu ma túy khá “độc” của đối tượng cũng đã bị CSGT lật tẩy.

Chiều 7-4, thông tin với PV, Thượng tá Nguyễn Đức Chung-Đội trưởng Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, cho biết, đơn vị vừa chuyển đối tượng tàng trữ trái phép ma túy và tang vật có liên quan đến CAP Long Biên, quận Long Biên, để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, sự việc được tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội phát hiện vào sáng 6-4. Vào thời điểm trên, Thiếu úy Trần Mạnh Toàn chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo ATGT trên tuyến đường dẫn lên cầu Thanh Trì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm vi phạm Luật Giao thông, đồng thời có biểu hiện “ngáo đá”, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.
4 bộ dụng cụ dùng để "chơi đá" của đối tượng cất giấu trong áo khoác của đối tượng bị CSGT phát hiện, thu giữ

4 bộ dụng cụ dùng để "chơi đá" của đối tượng cất giấu trong áo khoác của đối tượng bị CSGT phát hiện, thu giữ

4 bộ dụng cụ dùng để "chơi đá" của đối tượng cất giấu trong áo khoác của đối tượng bị CSGT phát hiện, thu giữ Nhìn thấy CSGT ở phía trước, nam thanh niên quay ngoắt đầu xe máy tăng tốc bỏ chạy ngược chiều. Kiên quyết xử lý vi phạm, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trên đường, Thiếu úy Trần Mạnh Toàn và tổ công tác đã mưu trí chia thành 2 mũi bao vây, khống chế người vi phạm.

Lật tẩy bí mật dưới đế giầy của đối tượng "ngáo đá" ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Văn Tùng bị bắt giữ với biểu hiện "ngáo đá" Khi bị đưa về chốt xử lý, nam thanh niên một mực nói không có gì trong người. Thái độ “chưa khảo đã xưng” này của nam thanh niên càng củng cố cho nhận định của CSGT về người vi phạm “có vấn đề”.

Không nằm ngoài dự đoán, trong áo khoác của nam thanh niên giấu tới 4 bộ cóng chuyên dùng để “chơi đá”. Ngoài ra, bật lửa, đèn khò cũng được tìm thấy. Đối tượng liên tục nói mới nghiện, số dụng cụ trên chỉ mang đi trong người nếu ai rủ thì “chơi đá” cùng chứ không có ma tuý “đá” trong người, hiện cũng không bị "ngáo đá".
Khi bị yêu cầu cởi giầy ra để kiểm tra, mặt của đối tượng biến sắc... Đối tượng giấu bên trong giầy 1 túi nilon chứa 2 cục ma túy đá khá lớn. Khi được đưa về trụ sở CAP Long Biên, Long Biên, Hà Nội, đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn Tùng (SN 1988) HKTT tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Bước đầu cơ quan Công an xác định Tùng từng có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục