Làm rõ nghi vấn người phụ nữ bị hành hung dã man

  • 30/10/2019 17:07
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Phát hiện người phụ nữ ngồi ven đường với thương tích đầy mình nên người dân đã trình báo cơ quan công an.

Ngày 30-10, Công an thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã trình báo công an huyện để điều tra, làm rõ nghi vấn về việc một người phụ nữ bị kẻ lạ mặt đánh đập dã man trên địa bàn thị trấn.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 29-10, người dân phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam, thị trấn Nam Đàn. Khi đến gần, người dân phát hiện trên người phụ nữ này bị nhiều vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu.

Người phụ nữ được phát hiện với nhiều vết thương trên người

Người phụ nữ được phát hiện với nhiều vết thương trên người

Người phụ nữ được phát hiện với nhiều vết thương trên người

Ngay sau đó, một số người đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để tìm nhân thân và nhờ giúp đỡ. Nghi ngờ người phụ nữ này bị xâm hại nên người dân đã trình báo cơ quan công an đồng thời đưa nạn nhân vào bệnh viện gần đó để kiểm tra các vết thương.

Danh tính của người phụ nữ được làm rõ là N.T.M. trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Người thân nạn nhân M. sau đó đã đến bệnh viện và làm việc với cơ quan chức năng.

Thông tin ban đầu bà M. bị người lạ dùng hung khí đánh. Nạn nhân bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm, vùng kín cũng bị đánh chảy nhiều máu.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục