Làm gì khi có “kẻ thứ ba” xuất hiện định cướp chàng của bạn?

  • 23/07/2013 23:08
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Hãy bình tĩnh và khéo léo khi đối phó với “kẻ thứ ba”, thay vì làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn để tình cảm của bạn không bị đổ vỡ.

Không đối đầu với “tình địch”

Tại sao bạn lại phải đối đầu với một cô gái đang tán tỉnh người ấy của bạn, trong khi rõ ràng bạn là bạn gái của anh ấy. Cũng đừng nên làm mọi chuyện trở nên rắc rối. Thay vào đó, hãy thắt chặt tình cảm với anh ấy và thể hiện rằng anh ấy “đã có chủ” bằng những hành động tinh tế.

Làm gì khi có “kẻ thứ ba” xuất hiện định cướp chàng của bạn? ảnh 1
Ảnh minh họa

Đừng kết tội

Đừng vội vã kết tội anh ấy có tình ý với cô gái kia khi có người thứ ba xen vào. Nếu sự tán tỉnh chỉ từ một phía thì bạn không cần thiết phải buồn vì điều đó. Thay vào đó hãy cho anh ấy thấy rằng bạn mới là bạn gái của anh ấy và không hề trách móc gì trong chuyện này. Bởi kết tội chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Có giao ước rõ ràng

Con gái thường muốn có những gì cô gái khác có và các chàng trai cũng vậy. Bạn nên biết điều đó và hai bạn nên có một buổi nói chuyện nho nhỏ. Hãy đặt ra giao ước riêng giữa hai người rằng, những mối quan hệ với người bạn khác phái không có gì là xấu, nhưng trong mắt mọi người, hai bạn vẫn là một đôi.

Hãy nhìn vào sự thật

Hãy cân nhắc kĩ liệu anh ấy có phải là người tán tỉnh trước không? Nếu không bạn không thể đổ lỗi cho anh ấy. Nếu bạn tin tưởng bạn trai, hãy hỏi anh ấy những gì đã xảy ra và cô gái đó đã tán tỉnh anh ấy như thế nào.

Chú ý đến cách anh ấy phản ứng lại

Nếu bạn biết người yêu mình đang có vệ tinh vây quanh, hãy chú ý đến cách anh ấy phản ứng. Anh ấy đáp trả những lời tán tỉnh như thế nào? Anh ấy có tán tỉnh lại không? Nếu không, bạn thực sự không cần lo lắng về điều này. Nếu có thì hãy chú ý và tìm cách giải quyết vấn đề.

Anh ấy có thể chỉ là nạn nhân

Nếu anh chàng của bạn là một hot boy thì chuyện anh ấy bị bị các cô gái khác tán tỉnh là điều dễ hiểu và sẽ rất khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng đó không phải là lỗi của chàng nhé và có thể anh ấy chỉ là nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục