Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh

  • 19/11/2015 08:53
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù không trực tiếp tham gia đóng phim "Truy sát" cùng Trương Ngọc Ánh, Kim Lý luôn theo dõi, đồng hành và dành nhiều lời khen tặng đến người tình tin đồn" của mình. 

Với hơn 2 tháng quay tại nhiều bối cảnh như: Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, TP. HCM đoàn phim "Truy sát" của đạo diễn Cường Ngô đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Tiệc đóng máy của phim vừa được nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Mặc dù không trực tiếp tham gia đóng phim "Truy sát" cùng Trương Ngọc Ánh, song nam diễn viên Kim Lý luôn theo dõi, đồng hành và anh cũng có mặt trong buổi tiệc đóng máy phim. Trong buổi tiệc, Kim Lý dành nhiều lời khen tặng đến "người tình tin đồn" của mình. Anh chia sẻ: "Với tôi, tất cả các dự án Trương Ngọc Ánh thực hiện đều rất đáng trọng, bởi nó được bắt đầu bằng một tình yêu mãnh liệt với công việc mà cô ấy theo đuổi. Đây chính là điều tôi đặc biệt quý mến Trương Ngọc Ánh, một người phụ nữ không bao giờ thỏa hiệp với những thứ nửa vời".

"Truy sát" kể về cuộc chiến của các chiến sĩ cảnh sát ở nhiều mặt trận, nhằm đấu tranh với các loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm, xuyên quốc gia, các trùm giang hồ và cả tội phạm "cổ cồn trắng" vốn là những cảnh sát bị tha hóa biến chất. Bộ phim được cố vấn nghiệp vụ bởi những sĩ quan cảnh sát dày dạn kinh nghiệm và hứa hẹn sẽ có những cảnh quay nghẹt thở, lồng trong một câu chuyện cảnh sát – tội phạm hấp dẫn. Được biết, "Truy sát" sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và sẽ dự kiến được phát hành vào mùa hè năm 2016.

Một số hình ảnh "quậy hết mình" của Kim Lý, Trương Ngọc Ánh cùng các diễn viên trong buổi tiệc:

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 1

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 2

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 3

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 4

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 5

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 6

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 7

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 8

Kim Lý luôn tin tưởng Trương Ngọc Ánh dành hết tình yêu cho điện ảnh ảnh 9

Tin cùng chuyên mục