Kiểm tra tem kiểm định, CSGT phát hiện xe nghi vấn nhập lậu

  • 26/06/2021 12:55
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng CSGT Hà Nội phát hiện xe ô tô có dấu hiệu nhập lậu qua việc kiểm tra tem kiểm định.

Vào khoảng 10h sáng 26-5, tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 6 - Phòng Cảnh sát giao thông - CATP Hà Nội gồm Đại úy Phạm Quang Hưng và Đại úy Nguyễn Gia Long làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến đã phát hiện xe ô tô Toyota hiệu Camry BKS 98A - 167.xx vi phạm luật giao thông đã dừng xe kiểm tra.

Kiểm tra tem kiểm định, CSGT phát hiện xe nghi vấn nhập lậu ảnh 1

CSGT phát hiện xe ô tô nghi vấn

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được đăng ký, đăng kiểm của xe. Quan sát thấy lái xe có nhiều biểu hiện nghi vấn, Đại úy Phạm Quang Hưng tiến đến kiểm tra tem kiểm định dán trên kính lái, phát hiện biển số xe trong tem kiểm định không trùng khớp với biển kiểm soát của chiếc xe đang đi.

Bằng công tác nghiệp vụ xác minh qua biển số xe, CSGT biết đây là biển của chiếc xe Toyota Vios. Khai thác nhanh tại chỗ, lái xe là D.N.T sinh năm 1992, trú tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Lái xe cho biết chiếc xe anh ta mượn của người quen, nên không biết về nguồn gốc của xe.

Hiện người và phương tiện đã được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục