• Học cách tha thứ

  Học cách tha thứ

  ANTD.VN - Alex là một thanh niên trẻ ưu tú nhưng có tính đa nghi. Alex hiếm khi tin tưởng ai hoàn toàn mà luôn giữ khoảng cách an toàn cho mình, vì luôn sợ bị lừa. Thời gian gần đây, Alex ngủ hay bị tỉnh giấc vào giữa đêm bởi một giấc mơ lặp đi lặp lại khiến anh rất mệt mỏi. 

 • Đối xử với nhau

  Đối xử với nhau

  ANTD.VN - Bố mẹ Nina giàu có, nên cô bé được sống trong đầy đủ, được chăm sóc và cung phụng như một công chúa nhỏ trong nhà, muốn gì cũng được đáp ứng. Lớn lên đi học tại một trường dành cho toàn con nhà danh giá và giàu có, kẻ hầu người hạ, xe đưa xe đón, đó cũng là lý do mà cô bé có tính cách rất hợm hĩnh, kiêu căng, coi thường người khác, không biết thấu hiểu và cảm thông. Hễ có điều gì không theo ý mình là Nina vùng vằng và quát tháo hết thảy.

 • Hãy biết lắng nghe

  Hãy biết lắng nghe

  ANTD.VN - Nửa đêm, bà Maria đang ngủ thì điện thoại reo vang, giật mình tỉnh dậy nhấc máy trong tâm trạng lo lắng, bà khẽ nói: “A lô”. 

 • Sức mạnh thực sự

  Sức mạnh thực sự

  ANTĐ - Truyền thuyết xưa kể lại, một ngày các vị thần trên trời họp nhau để tranh tài và chọn ra một vị thần bá chủ cõi trời, bởi trước đó vị thần nào cũng cho mình là quyền lực nhất, tối cao nhất trong vũ trụ. Họ cử ra một vị thần cao tuổi và nổi tiếng công tâm để làm trọng tài.

 • Con đường đúng đắn

  Con đường đúng đắn

  ANTĐ - Một ngày nọ, khi đang ngồi dạy học trong nhà, Dương Chu -  một triết gia nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại thấy người hàng xóm hớt hải chạy vào nhà mình và kể  rằng con dê lớn nhất đàn, cho nhiều sữa nhất đàn nhà ông ta đã bị lạc mất, ông ta muốn nhờ Dương Chu giúp đỡ bằng cách cho học trò của Dương Chu đi tìm giúp. 

 • Biết đủ để sống tốt

  Biết đủ để sống tốt

  ANTĐ - Tối mùa đông rét mướt, một người ăn mày mặc phong phanh mỗi bộ quần áo rách ngồi đốt lá để sưởi ấm, ai đi qua cũng ái ngại nhìn anh ta. 

 • Không cần giải thích về bản thân mình

  Không cần giải thích về bản thân mình

  ANTĐ - Một bệnh viện tâm thần của nước Ý đưa nhầm 3 người bình thường vào viện và nhốt họ trong viện ròng rã 28 ngày, 2 người trong số đó còn suýt chút nữa vì chuyện này mà biến thành bệnh nhân tâm thần thật sự. 

 • Sự lương thiện

  Sự lương thiện

  ANTĐ - Cậu bé Adam đang nhảy chân sáo trên đường đến hiệu sách thì gặp một người phụ nữ bế một bé trai trên tay mặt mũi hớt hải tới hỏi đường đi. 

 • Giúp đỡ người khác

  Giúp đỡ người khác

  ANTĐ - Bố của Masuto làm nghề chở hàng thuê cho những người buôn bán nhỏ ngoài chợ. Vì nhà neo người và rất nghèo nên Masuto thường đi cùng bố để giúp những việc vừa với sức của mình.Masuto mơ ước khi lớn lên sẽ làm chủ một công ty chở hàng chuyên nghiệp và hiện đại.

 • Mua giấy khám sức khỏe trôi nổi – những nguy cơ khó lường

  Mua giấy khám sức khỏe trôi nổi – những nguy cơ khó lường

  ANTĐ - Nắm bắt được nhu cầu của người dân muốn được khám chữa bệnh nhanh mà không cần xếp sổ chờ đợi, nhiều đối tượng đã công khai bán sổ khám chữa bệnh ngay trước cổng bệnh viện, thậm chí, có đối tượng còn làm giả toàn bộ giấy khám sức khỏe, giả mạo chữ ký bác sĩ để trục lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện cũng như tình hình ANTT trên địa bàn. 

 • Phương pháp mới dự đoán hóa chất độc hại

  Phương pháp mới dự đoán hóa chất độc hại

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu tại Viện Y tế quốc gia Mỹ đang phát triển phương pháp dựa trên công nghệ tế bào để dự đoán ảnh hưởng của hóa chất độc hại lên cơ thể con người mà không cần thí nghiệm trên động vật, tạp chí Nature Communications của Anh vừa đưa tin. 

 • Cảnh báo bằng cỗ hậu sự

  Cảnh báo bằng cỗ hậu sự

  ANTĐ - Tết nhất đến nơi rồi, bỗng dưng Hiệp hội Bia - rượu lại lên tiếng cần xây dựng văn hóa rượu. Họ bảo nên cảnh báo tác hại của rượu bằng chữ hoặc hình ảnh dán vào vỏ chai.

 • Ăn vào là... biết ngay

  Ăn vào là... biết ngay

  ANTĐ - Bữa sáng ông thường “điểm tâm” món gì mà giữ được phong độ, thần sắc thế?

 • Sự quan tâm cần thiết

  Sự quan tâm cần thiết

  ANTĐ - Chiều chủ nhật nào, bà nội tôi cũng mời cụ ngoại sang xơi cơm. Cụ ở với con trai (em của bà nội tôi). Năm nay, cụ đã gần chín mươi. Nhưng trộm vía, cụ khỏe mạnh, da đỏ au. 

 • Khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc

  Khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc

  ANTĐ - Leilani Franco, 29 tuổi, đến từ nước Anh, một lần nữa khiến mọi người thán phục khi mới đây cô phô diễn khả năng uốn dẻo bằng cách nhẹ nhàng cuộn tròn cơ thể theo chiều ngược ra phía lưng trong một chiếc vali du lịch.