Không ai được vào thăm Ronaldinho trong mùa dịch

  • 25/03/2020 10:14
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Kể từ tiệc sinh nhật lần thứ 40 của Ronaldinho hôm 21-3 vừa qua, nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay đã ra lệnh cấm mọi người thân, bạn bè cựu sao Barca vào thăm anh.

Trong ngày sinh nhật của mình, Ronaldinho được khá nhiều người vào thăm và tặng quà, góp phần tổ chức cho anh một buổi tiệc hoành tráng trong tù. Tuy nhiên, đó là đặc ân cuối cùng mà ngôi sao này được nhận ở thời điểm hiện tại.

Nhà tù nơi Ronaldinho đang bị giam giữ

Nhà tù nơi Ronaldinho đang bị giam giữ

Theo lệnh mới của nhà tù Agrupacion Especializada, Ronaldinho và các phạm nhân khác chỉ có thể tiếp xúc với luật sư trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, cựu sao Barca cũng như tất cả mọi người làm việc hoặc chịu án trong tù cũng luôn phải đeo khẩu trang và làm mọi thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Bộ Y tế nước này để sát khuẩn, phòng nhiễm virus nCoV. Paraguay lúc này đã ghi nhận 27 ca nhiễm và 2 ca tử vong do Covid-19.

Tính đến hôm nay, Ronaldinho và anh trai đã bị giam giữ gần 3 tuần ở Agrupacion Especializada sau khi dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay. Cựu sao Barca đang đối mặt với án tù 6 tháng và nhiều lần thất bại trong việc xin tại ngoại, vì cảnh sát muốn giữ anh lại để mở rộng điều tra đường dây làm giấy tờ giả.

Là người nổi tiếng nhưng Ronaldinho vẫn phải lao động như bất cứ phạm nhân nào khác tại Agrupacion Especializada, khi tham gia sản xuất các sản phẩm đồ gỗ. Ronaldinho cũng tìm được niềm vui khác trong tù là "truyền nghề" chơi bóng cho các bạn tù.

Tin cùng chuyên mục