Ronaldinho sang chảnh ăn BBQ đón sinh nhật trong tù

  • 22/03/2020 10:44
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hôm qua 21-3, Ronaldinho đã đón sinh nhật lần thứ 40 đáng nhớ trong nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay.

Trong hình ảnh mới nhất xuất hiện trên mạng xã hội, Ronaldinho tươi rói ngồi bên một xiên thịt BBQ "siêu to khổng lồ" kiểu Nam Mỹ, trong ngày sinh nhật lần thứ 40 của mình. Cựu sao Barca có vẻ như chỉ được uống Coca thay vì rượu vang, nhưng đây vẫn là một đặc ân lớn mà nhà tù Agrupacion Especializada dành cho anh.

Ronaldinho vui vẻ đón tuổi 40 trong tù

Ronaldinho vui vẻ đón tuổi 40 trong tù

Ronaldinho cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ những phạm nhân khác và từ cả đồng đội cũ như Roberto Carlos.

Cách đây hơn 1 tuần, Ronaldinho và "đồng đội" cũng được thưởng một chú lợn để liên hoan sau khi vô địch giải bóng đá mini trong tù. Ở trận đó, một mình anh ghi 5 bàn và kiến tạo 6 trong chiến thắng 11-2 của đội nhà.

Tính đến thời điểm này, Ronaldinho cùng anh trai Roberto Assis đã bị giam giữ tại Paraguay hơn 2 tuần, vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này. Cựu sao Barca đang đối mặt với án tù 6 tháng và nhiều lần thất bại trong việc xin tại ngoại, vì cảnh sát muốn giữ anh lại để mở rộng điều tra đường dây làm giấy tờ giả.

Truyền thông Nam Mỹ cho biết dù có một vài chế độ riêng, nhưng Ronaldinho vẫn phải lao động như bất cứ phạm nhân nào khác tại Agrupacion Especializada, khi tham gia sản xuất các sản phẩm đồ gỗ ở đây.

Tin cùng chuyên mục