Lâm cảnh tù tội, Ronaldinho sắp bị Barca hủy trận đấu tôn vinh

  • 22/03/2020 21:16
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - FC Barcelona có thể không tổ chức trận đấu tôn vinh Ronaldinho trên sân Nou Camp như kế hoạch.

Hôm qua 21-3, Ronaldinho đã đón sinh nhật lần thứ 40 đáng nhớ trong nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay. Cựu sao Barca và anh trai đã bị giam khoảng 2 tuần vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này.

Ronaldinho mất rất nhiều khi phải ngồi tù

Ronaldinho mất rất nhiều khi phải ngồi tù

Trong ngày sinh nhật, Ronaldinho được tổ chức khá hoành tráng với thịt BBQ và uống Coca. Anh cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ những phạm nhân khác và từ cả đồng đội cũ như Roberto Carlos hay Ronaldo "béo".

Tuy nhiên, đội bóng mà cựu danh thủ người Brazil được coi là huyền thoại, Barca, lại không thèm ngó ngàng gì đến cầu thủ cũ của mình trong ngày đặc biệt này.

Có 3 cầu thủ và cựu cầu thủ Barca trùng ngày sinh với Ronaldinho là Griezmann, Jordi Alba và Ronald Koeman, HLV tuyển Hà Lan. Tuy nhiên, Barca chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến 3 người kia trên mạng xã hội mà không đả động gì đến Ronaldinho.

Đây là điều khiến không ít CĐV của R10 cảm thấy thất vọng. Báo chí Tây Ban Nha cũng cho biết, việc Ronaldinho lâm vào cảnh tù tội, cộng với việc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở châu Âu, trận đấu tôn vinh Ronaldinho trên sân Nou Camp vào ngày 19-8 tới của Barca hoàn toàn có thể bị hủy.

Tin cùng chuyên mục