Khi người mẫu xảy tai tiếng

  • 28/02/2015 07:37
  • 1 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Trong làng giải trí Việt, người mẫu Trang Trần nổi lên sau việc dám đứng ra tố đồng nghiệp bán dâm và cả việc không vừa ý cái gì là… chửi. Thế nên nhiều người không quá bất ngờ khi thấy cô người mẫu này bị lực lượng Công an tạm giữ vì có hành vi lăng mạ và chống người thi hành công vụ. 

Khi người mẫu xảy tai tiếng ảnh 1Trang Trần từng chửi bậy trong “Cuộc đua kỳ thú”

Chuyện ồn ào mới nhất liên quan đến cô người mẫu tai tiếng này bắt nguồn từ việc chiếc taxi chở cô đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ (Hà Nội). Sau khi lái xe taxi bị xử phạt vì vi phạm luật giao thông, Trang Trần đã có những lời lẽ thể hiện thái độ bất hợp tác cùng hành vi chống lại người thi hành công vụ. Một số người chứng kiến sự việc xảy ra đêm 26-2 kể lại, sau khi chiếc taxi đã được CAP Hàng Buồm cho đi, “chân dài” này vẫn tiếp tục quay lại chửi bới và có những hành động quá khích nên mới bị tạm giữ tại trụ sở CAP Hàng Buồm. “Sốc” hơn khi ngay hôm sau, một đoạn video clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh Trang Trần chửi bới tại trụ sở Công an được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. Trong đó ghi lại vô khối những từ ngữ tục tĩu và vô văn hóa cùng thái độ cực kỳ trơ tráo.

Điều đáng nực cười là, cô người mẫu tài cán có hạn nhưng tai tiếng vô biên này biện minh cho cách hành xử thiếu suy nghĩ của mình là do muốn “bênh” lái xe taxi. Cái cách “bênh” của cô nghe qua đã thấy vừa thiếu hiểu biết lại vừa coi thường pháp luật: “Đường đêm làm gì có ai đi, sao không cho người ta đi” (ý là đi vào đường ngược chiều). Cũng may là lực lượng chức năng đã kịp thời phát hiện ra vi phạm của chiếc taxi này, chứ không biết đâu sẽ có người dính tai nạn vì cách suy nghĩ ngang tàng và coi thường luật pháp đó. 

Chuyện Trang Trần văng tục chẳng có gì là lạ. Nhiều người vẫn chưa quên việc cô người mẫu này chửi thề cả khi đang tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế “Cặp đôi kỳ thú 2014”. Trước đó, cũng trên mạng xã hội, cô từng chửi lại một nam ca sĩ trẻ khi anh này đưa ra phát ngôn kỳ thị về vấn đề giới tính. 

Không biết khả năng đến đâu, nhưng cho đến giờ thì Trang Trần vẫn chỉ nổi lên như người mẫu đanh đá nhất showbiz Việt mà ai cũng ngại “dây” vì sợ… nghe chửi. Cô người mẫu này đã đến lúc phải nhìn lại mình bởi hình ảnh méo mó thậm tệ mà cô đang gây dựng trong mắt mọi người.

Tin cùng chuyên mục