Di lý, tạm giữ hình sự cựu người mẫu Trang Trần

  • 27/02/2015 22:25
  • 2 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Thông tin vừa được chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm xác nhận với PV ANTĐ: CQĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang (30 tuổi - cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần), để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngay sau đó, Trần Thị Trang đã được di lý từ CAP Hàng Buồm về trụ sở CQĐT CAQ Hoàn Kiếm.

Như Báo ANTĐ thông tin, đêm 26-2, tổ công tác CAP Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trong quá trình làm nhiệm vụ, phát hiện chiếc xe taxi đi trên phố Đào Duy Từ vi phạm Luật Giao thông đường bộ, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. 
Di lý, tạm giữ hình sự cựu người mẫu Trang Trần ảnh 1Cựu người mẫu Trang Trần

Quá trình lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ lái xe taxi, Trần Thị Trang, là khách đi taxi, đã bước xuống xe, có lời lẽ lăng mạ tổ công tác. Không dừng lại ở đó, cô cựu người mẫu này còn có những hành vi phản ứng thiếu văn hóa và thái độ bất hợp tác, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Tổ công tác đã đưa Trang Trần về trụ sở CAP.​ Đáng nói, thái độ thiếu văn hóa được Trần Thị Trang tái diễn ngay cả khi đang ở trụ sở cơ quan Công an. Những người chứng kiến sự việc hết sức bất bình về cách hành xử của cô gái được biết đến là cựu người mẫu, diễn viên này.

Tin cùng chuyên mục