Justin Timberlake phủ nhận nói Britney Spears lẳng lơ

  • 05/02/2013 14:15
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Justin Timberlake phủ nhận dùng từ ngữ thiếu văn hóa khi nhắc tới Britney Spears.

Justin Timberlake phủ nhận nói Britney Spears lẳng lơ ảnh 1
Sự việc bắt đầu khi có tin rằng, Justin Timberlake đã gọi Britney là cô nàng lẳng lơ trong khi đang chuẩn bị biểu diễn trong chương trình Super Bowl tại New Orleans. Điều này đã khiến cho người hâm mộ của Britney nổi giận. Theo những gì phóng viên ghi lại, chàng ca sĩ đã nói rằng: “Đôi khi trong cuộc đời, tưởng như bạn đã tìm được mảnh ghép phù hợp. Nhưng sau đó, bạn lại nhận ra rằng cô ta thật lẳng lơ”. Còn nhớ khi cuộc tình của cặp đôi Disney này tan vỡ vào năm 2002, Justin đã sáng tác riêng bài hát “Cry me a river” dành riêng cho công chúa nhạc Pop.

Justin Timberlake phủ nhận nói Britney Spears lẳng lơ ảnh 2

Đứng trước tin đồn này, Justin Timberlake đã trấn an người hâm mộ của Britney Spears trên trang mạng xã hội của mình rằng anh tôn trọng mối tình cũ của mình.

Justin Timberlake phủ nhận nói Britney Spears lẳng lơ ảnh 3

Dù sự việc này có thật hay không thì việc xuất hiện bình luận này về công chúa nhạc Pop cũng khá bất ngờ bởi đã hơn 10 năm nam diễn viên của bộ phim Social Network không có bất kì liên hệ nào với Britney. Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair trong năm 2011, Justin nói: “Chúng tôi đã trưởng thành cùng nhau trong câu lạc bộ Disney. Nhưng khi lớn lên, những hành động khi là những đứa trẻ sẽ không còn ý nghĩa gì nữa. Tôi và cô ấy giờ đã khác nhau và tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ bình thường được khi đối diện với người kia”.

Tin cùng chuyên mục